Trang chủ Địa Điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ:
  05 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0903520177
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01 là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 05 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01 thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Đánh giá Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu4.0/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

h
hung thai
★★★★★
9 tháng trước
Rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi và có phòng karaoke. Đi bộ ra biển khoảng 800m, thích hợp cho đoàn 20-25 người
L
Linh Sông
★★★★★
4 năm trước
Villa có view rất đẹp, sát bãi Sau của Vũng Tàu, dễ dàng di chuyển ra bãi biển. Villa có năm phòng ngủ, phù hợp với nhóm lớn từ 10 đến 16 người du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra phần bếp giúp cho việc nấu những loại hải sản, BBQ rất thuận tiện. Còn có cả bể bơi, phù hợp làm Pool Party rất vui nhé. Có một điểm đặc biệt là còn có phòng xông hơi nữa. Đó là điểm thú vị của villa này. Ngoài ra dịch vụ cung cấp sẵn máy giặt để bạn có thể giặt đồ ngay luôn. Tuyệt vời.
S
Sang Phượng TĐL Giảm Cân D7
★★★★★
3 năm trước
Mona Villa khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng đẹp giá hợp lý là nơi lý tưtạing để bạn đến Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tại vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Stại hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ stại hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa chỉ du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày hai tháng năm năm 2012, tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được chuyển đến thành phố Bà Rịa. Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ
h
hien ly
★★★★★
3 năm trước
Mình mới vừa trải nghiệm thử Căn Hộ Mona Villa 04 vào ngày 4/7/2019 .Phòng Sạch Sẽ - Rộng Rãi - Thoáng Mát,phù hợp giá tiền cho cả Gia Đình hoặc Nhóm Bạn Bè đi chơi.Hồ Bơi OK Sạch - Phòng Bếp nấu ăn thỏa thích - Phòng ngủ rộng rãi Thoải Mái.Nhân Viên Quản Lý tên ( Nhựt ) làm việc rất chuyên nghiệp chu đáo nhiệt tình khi Khách cần đều giải quyết ổn thỏa.Nhân Viên vệ sinh làm việc rất Sạch sẽ gọn gàng trước khi Mình nhận phòng.Hẹn Mona vào dịp không xa.
h
hung thai
★★★★★
9 tháng trước
Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu
H
Hiếu Minh
★★★★★
4 năm trước
Biệt thự sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, rộng rãi đủ chỗ ngủ cho nhiều người. Không gian yên tĩnh và riêng tư. Tuy nhiên một số thiết bị xuống cấp như máy lạnh không đủ lạnh, nóng.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/L92NMbF72v16anrx6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01 cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
quoc Vu
★★★★★
Tôi đã ở Mona 01, ở đây thuận tiện đi lại nhiều địa điểm ăn uống và mua sắm, đi bộ ra biển khoảng 3p, chỗ này phù hợp cho gia đình và nhóm bạn. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình, wifi mạnh, nhà mới. Sẽ ghé lại khi có dịp
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
vu lequoc
★★★★★
Rất đáng tiền, từ vị trí, chất lượng biệt thự, cách phục vụ của nhân viên làm tôi thật sự hài lòng. Tôi sẽ quay lại và trải nghiệm thêm những biệt thự khách của Mona Homes
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
hung thai
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
hung thai
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Linh Sông
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Linh Sông đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Linh Sông
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Sang Phượng TĐL Giảm Cân D7
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Sang Phượng TĐL Giảm Cân D7
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Sang Phượng TĐL Giảm Cân D7
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
hien ly
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn hien ly!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
hien ly
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn hien ly đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Linh Sông
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Linh Sông.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01

- Địa Chỉ: 05 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
quoc Vu
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
quoc Vu !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
vu lequoc
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
hung thai
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Fusion Sea Villa Chi Nhánh 01, 05 Lê Hồng Phong, Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.