Trang chủ Địa Điểm Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu

Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu

5.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Eden House & Coffee Côn Đảo
 • Danh mục:
  Đang cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0944222207
 • Website:
  https://edenhousecondao.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Eden House & Coffee Côn Đảo có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Eden House & Coffee Côn Đảo là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu5,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

5,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 5.0 cho địa điểm : Eden House & Coffee Côn Đảo là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/UKa4MdrA95795LpVA

Tìm Kiếm Liên Quan

 • EDEN HOUSE VietSub
 • Eden HOUSE Vườn Địa Đàng

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Eden House & Coffee Côn Đảo. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Q
Quyen Vo
★★★★★
Eden rất thoáng mát phòng sạch sẽ 2 anh chị chủ cực dễ thương nhiệt tình luôn. Cảm ơn eden về sự trải nghiện lần đầu tới côn đảo. Hẹn gặp lại ????
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Quyen Vo đã phản hồi về địa chỉ Eden House & Coffee Côn Đảo. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Hải Triều Nguyễn
★★★★★
Khuôn viên thoáng mát, quán cafe sạch đẹp Đặc biệt là anh chị chủ rất thân thiện và chu đáo, mọi người nếu có đến Côn Đảo thì Eden là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Homestay kế bên miếu Bà Phi Yến vài bước chân và gần chùa Vân Sơn Tự, có thể đi ngang hồ An Hải và ăn quán bánh khọt ngay đầu hồ khá ngon. Nói tóm lại mình rất thích chỗ này yên tĩnh lắm ạ
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hải Triều Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ Eden House & Coffee Côn Đảo. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Tai Phan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Tai Phan
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Loan Thanh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Loan Thanh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Loan Thanh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Loan Thanh
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0944222207 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tranducanh Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0944222207 là của địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tranducanh Nguyen . Để liên hệ với địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0944222207.!
T
Tranducanh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Eden House & Coffee Côn Đảo. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Loan Thanh

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Eden House & Coffee Côn Đảo, Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Loan Thanh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Eden House & Coffee Côn Đảo

- Địa Chỉ: Dương Bá Trạc, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Q
Quyen Vo

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Quyen Vo !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Hải Triều Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.