Trang chủ Địa Điểm Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Edele Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại:
  0977459173
 • Website:
  http://edelehotel.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 11:30

  Giờ làm việc Edele Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Edele Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 238 244 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Edele Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Edele Hotel, 238 244 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Edele Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Edele Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/3FjdcEX6SWbK7tCJ7

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Blue Pearl Nha Trang Hotel
 • Khách sạn Edele Nha Trang
 • Edele Hotel
 • Poseidon Nha Trang
 • Poseidon Hotel

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Edele Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thoại Anh Nguyễn
★★★★★
Đáng lẽ chỉ nên cho 3 sao rưỡi thôi, giá 600k vào mùng 7 tết là trung bình khá nhưng phòng khá nhỏ và hơi bí mặc dù có cửa sổ, phòng cũng hơi tối chắc là hoạt động cũng đã lâu. Ưu điểm nằm ngay mặt đường (đường 1 chiều nhé) mặt tiền cũng khá, phòng khách rộng, lễ tân nói chuyện lưu loát nhiệt tình, có hồ bơi. Nhược điểm là hồ bơi khá dơ và tầng thượng hầu nhưng không tu bổ và gần như để hoang không chăm chút gì hết, có hầm xe nhưng xe đổ trên lề đường tràn cả ra 2 bên, TV không có internet, sẽ ít có xu hướng quay lại
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thoại Anh Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Edele Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Người dùng giấu tên
★★★★★
Добрый день, подскажите, сколько стоит использование тренажёров?
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Edele Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
p
phi do
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

p
phi do
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Chung Kieu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Edele Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Chung Kieu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Chung Kieu.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
C
Chung Kieu
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0977459173 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lê Ngọc Uyển Nhi
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0977459173 là của địa điểm Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Lê Ngọc Uyển Nhi . Để liên hệ với địa điểm Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0977459173.!
L
Lê Ngọc Uyển Nhi
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Edele Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Edele Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
C
Chung Kieu

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Edele Hotel, 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Chung Kieu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Edele Hotel

- Địa Chỉ: 193 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thoại Anh Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thoại Anh Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

SA

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.