Trang chủ Địa Điểm Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận

Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Diem Lien Guesthouse
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  0397010794
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Diem Lien Guesthouse có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Diem Lien Guesthouse là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Diem Lien Guesthouse thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Diem Lien Guesthouse là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Nhật Minh Phan
★★★★
9 tháng trước
Xóa
Phòng sạch, gọn gàng, kiểu nhà nghĩ nên như vầy là khá ổn. Giá cả tốt. Gân khu trung tâm sầm uất nên vui chơi thoải mái. Ổn.
C
Châu Võ Duy
★★★★★
10 tháng trước
Xóa
Phòng giá rẻ nhưng rộng rãi sạch sẽ. Có view sân vườn. Đi bộ ra biển được nha. Chủ tiệm rất vui vẻ, mến khách. Sẽ quay lại khi có dịp
n
ngoc tram
★★★★★
10 tháng trước
Xóa
Nhà nghỉ có sân vườn thoáng mát, phòng sạch sẽ. Chủ nhà siêu thân thiện, nhiệt tình. Sẽ ủng hộ dài dài nếu có dịp đi Mũi Né.
A
Anh Thư
★★★★★
một năm trước
Xóa
Nhà nghỉ giá cả phải chăng, anh chị em chủ thân thiện, dễ mến, cảnh sân vườn mát thoáng, khoái nhất là khung cảnh ngoài sân: cây cối, ghế đá, võng Sẽ giới thiệu mn đến và sẽ lại đến khi ra Mũi Né ???? …
T
Truong Ho
★★★★★
4 năm trước
Xóa
Giá phòng mềm,phòng tiện nghi,tuy chỉ là nhà nghỉ nhưng khung cảnh và nhữngh phục vụ gần như resort,từ đây có thể bắt taxi thăm lâu đài rượu vang,tắm bãi đá ông địa,theo hướng ngược lại ra đồi cát hồng và bãi tắm hòn rơm chỉ tầm hơn 70 ngàn vnd.Đi bộ từ nhà nghỉ đến suối tiên khoảng năm phút.Ăn tối bằng nhữngh đi taxi đến bờ kè chuyên những món hải sản tầm 50k. Giá phòng triple 400k/24h.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Diem Lien Guesthouse một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/jWCMXR5AC5RLX8Kt6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Diem Lien Guesthouse. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Hiền Ngọc
★★★★★
Chị chủ dễ thương, nhiệt tình. Phòng nghỉ rất sạch sẽ, thoáng mát. Gần tạp hóa và các điểm ăn uống. Từ đây đi lên các quán bờ kè hay chạy xuống chợ hải sản đều rất thuận tiện
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hiền Ngọc đã phản hồi về địa chỉ Diem Lien Guesthouse. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
bt21_playz
★★★★★
Phòng rộng và sạch. Không cầu kỳ nhưng giá phải chăng. Có máy lạnh và tủ lạnh trong phòng rất tiện và free Wifi. Có sân vườn đẹp và yên tĩnh.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn bt21_playz đã gửi phản hồi về địa chỉ Diem Lien Guesthouse. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Nhật Minh Phan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Nhật Minh Phan
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Châu Võ Duy
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Diem Lien Guesthouse để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Châu Võ Duy đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Châu Võ Duy.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Châu Võ Duy
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0397010794 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
ngoc tram
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0397010794 là của địa điểm Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
ngoc tram
. Để liên hệ với địa điểm Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0397010794.!
người hỏi 1
ngoc tram
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Diem Lien Guesthouse thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Châu Võ Duy

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Châu Võ Duy.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Hiền Ngọc

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hiền Ngọc !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
bt21_playz

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Nhật Minh Phan

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Diem Lien Guesthouse, 85 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Bình Thuận

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Nhật Minh Phan..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.