Trang chủ Địa Điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Google Map chỉ đường đi, số điện thoại của Đền Nguyên Phi Ỷ Lan và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh
Đền Nguyên Phi Ỷ Lan
 • Danh mục:
  Nơi thờ cúng ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  091 264 79 53
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Đền Nguyên Phi Ỷ Lan có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Đền Nguyên Phi Ỷ Lan (den-nguyen-phi-y-lan) là địa điểm có địa chỉ chính xác nằm tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Bên cạnh đó nếu bạn cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi cần gửi đến Đền Nguyên Phi Ỷ Lan thì có thể liên hệ vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được giải đáp và chỉ đường đến Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Để xóa bài viết Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội4,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm Nơi thờ cúng ở Việt Nam: Đền Nguyên Phi Ỷ Lan là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/JNMbpta1v1KYDGgg9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Đền Nguyên Phi Ỷ Lan
 • Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
 • Thuyết minh về đền Nguyên phi Ỷ Lan
 • Tội ác của Nguyên phi Ỷ Lan
 • Nguyên phi Ỷ Lan và Thượng Dương Hoàng hậu
 • Ngày giờ Nguyên phi Ỷ Lan
 • Nguyên phi Ỷ Lan sinh và mất năm nào
 • Nguyên phi Ỷ Lan là vợ của vua nào
 • Nguyên phi Ỷ Lan tên thật là gì
 • Cuộc đời Nguyên phi Ỷ Lan
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Đền Nguyên Phi Ỷ Lan. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

N
Nae Sarang
★★★★★
Có hai đền Ỷ Lan nằm cách nhau 2-3km.Cụm đền lớn hơn nằm bên địa phận Gia Lâm-Hà Nội(một đền còn lại nằm bên địa phận Như Quỳnh-Hưng Yên).Trong đền có đôi cóc thần linh thiêng.Khuôn viên trong đền rộng rãi và có chỗ để xe.Bên ngoài là khuôn viên quảng trường và tượng thờ lớn,rất nổi bật và dễ nhận thấy ngay từ khi đi ngoài đường.Du xuân về đền vào dịo đầu năm rất thú vị,vừa được trải nghiệm không gian giàu tính tâm linh,vừa được cảm nhận hương tháng giêng từ cây cỏ trong đền.
Trả Lời
admin Khoa Phạm
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online

Cảm ơn bạn Nae Sarang đã phản hồi về địa chỉ Đền Nguyên Phi Ỷ Lan. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
t
tuấn cao
★★★★★
Đền thờ một người đàn bà nổi tiếng triều lý, với nhứng đóng góp to lớn cho sự hưng thịnh của đất nước.Theo truyền thuyết về bà, Ỷ Lan sinh ngày 7 tháng 3 năm Giáp Thân (7 tháng 4 năm 1044) tại hương Thổ Lỗi. Đời Nguyễn thuộc phủ Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, nay là làng Phú Thị thuộc xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Tuy nhiên trong truyện thơ trên, không nói rõ bà sinh năm nào, chỉ cho biết cha bà họ Lê, có nguồn ghi tên là Lê Công Thiết, làm chức quan nhỏ ở kinh thành Thăng Long. Và mẹ bà, theo truyện thơ chỉ ghi hiệu là Tĩnh Nương, có nguồn ghi tên là Vũ Thị Tĩnh, là một người làm ruộng tại hương Thổ Lỗi.Đến năm Ỷ Lan 12 tuổi, thì mẹ ốm mất, cha lấy mẹ kế họ Đồng, nhưng ít lâu sau ông cũng qua đời. Kể từ đó, bà sống với người mẹ kế, hai người rất hòa thuận.
Trả Lời
admin Khoa Phạm
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online

Cảm ơn bạn tuấn cao đã gửi phản hồi về địa chỉ Đền Nguyên Phi Ỷ Lan. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
c
conghuy dinh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Khoa Phạm
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

c
conghuy dinh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
b
binh tran
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nơi thờ cúng ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Khoa Phạm
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online

Cảm ơn bạn binh tran đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn binh tran.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
b
binh tran
★★★★★
Cảm ơn Admin Khoa Phạm.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 091 264 79 53 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phạm Chánh Tân
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 091 264 79 53 là của địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin Khoa Phạm
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online
Chào bạn Phạm Chánh Tân . Để liên hệ với địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 091 264 79 53.!
P
Phạm Chánh Tân
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Đền Nguyên Phi Ỷ Lan thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online

Tổ tư vấn Online

Tôi là Khoa Phạm thuộc tổ tư vấn Online.! Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc cần câu trả lời có liên quan đến nội dung bài viết này thì xin gửi câu hỏi vào khung hỏi đáp và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời.!
Liên Hệ
b
binh tran

Chào Tổ tư vấn Online Khoa Phạm! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Đền Nguyên Phi Ỷ Lan, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online
Chào bạn binh tran.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Đền Nguyên Phi Ỷ Lan

- Địa Chỉ: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nae Sarang

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online
Chào bạn
Nae Sarang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

t
tuấn cao

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nơi thờ cúng ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.