Trang chủ Địa Điểm Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

3.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội.

Hình ảnh
Đền Đống Nước
 • Danh mục:
  Nơi thờ cúng ở Hà Nội
 • Địa chỉ ở:
  ngách 63 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Đền Đống Nước có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Nghe nói người Pháp đã đặt nhà máy bia trên đường Hoàng Hoa Thám vì nơi đó có một nguồn nước cực ngon, về sau tạo nên thương hiệu nổi tiếng Bia Hà Nội. Tương truyền làng Ngọc Hà xưa kia có những cột nước từ dưới đất phun thành từng đống, vì vậy dân ở đây đã lập đền thờ và gọi là đền Đống Nước. Thuyết phong thuỷ cho rằng thế đất nằm trên vòi con rồng nên mỗi khi trở trời nước lại phun ra.

Bản ngọc phả trong đền chép rằng nơi đây có một người con gái là Bạch Ngọc Nương sinh ra vốn khác thường. Khi nàng hoá vào ngày 17 tháng Tám, trời tối sầm, mưa to, nước sông dâng. Từ đó, đất này có nước phun, dân thấy linh thiêng bèn lập miếu thờ. Đến đời Trần Nhân Tông (1279-1293), khi vua dẫn quân đi đánh giặc Nguyên đã nghỉ tại đền và mộng thấy người con gái tự xưng là con của Long Vương xin theo để ngầm giúp đánh giặc. Khi trở về, vua cho dân ở trại Đống Nước tu sửa miếu thờ, phong thần hiệu là “Nữ Bạch Ngọc Hồ, thuỷ thần Lân Tinh công chúa”.

Ngôi đền nằm gần giữa vùng “Thập Tam Trại” được lập từ thời Lý mà nay còn để lại nhiều di tích. Phía đông có đình Hữu Tiệp, chùa Bát Mẫu và đình Ngọc Hà. Phía nam có chùa Bát Tháp (Vạn Bảo). Phía tây có đình Đại Yên, chùa Vĩnh Khánh và đình Liễu Giai. Phía bắc có chùa Bà Đanh, chùa Châu Lâm, đền Voi Phục (Thụy Khuê) ở ven sông Tô Lịch và Hồ Tây, v.v..

Để xóa bài viết Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội3,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,7

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.7 cho địa điểm Nơi thờ cúng ở Hà Nội: Đền Đống Nước là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Đền Đống Nước một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/3ZdJJyjvtrjwFqfcA

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Đền Đống Nước. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

A
An AN
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội thì phải làm sao?
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn An AN đã phản hồi về địa chỉ Đền Đống Nước. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Hoabaynguocgio
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ ngách 63 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội. thì phải làm sao?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hoabaynguocgio đã gửi phản hồi về địa chỉ Đền Đống Nước. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
M
Minh Quân
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

M
Minh Quân
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dacátrứngmuối
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nơi thờ cúng ở Hà Nội hoặc số điện thoại của địa điểm Đền Đống Nước để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Dacátrứngmuối đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Dacátrứngmuối.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
D
Dacátrứngmuối
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thủy Trúc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Thủy Trúc Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Thủy Trúc
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Đền Đống Nước thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
D
Dacátrứngmuối

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Đền Đống Nước, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Dacátrứngmuối.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Đền Đống Nước

- Địa Chỉ: ngách 63 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
A
An AN

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
An AN !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Hoabaynguocgio

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nơi thờ cúng ở Hà Nội trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.