Trang chủ Địa Điểm Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng

Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng

3.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng KS ngay trung tâm TP nhìn ra sông Hàn, gần sân bay. Phòng sạch sẽ, nhỏ, view ra đường phố. Xung quanh nhiều quán ăn, cafe, bar. Giá gần 600k phòng 3 người, phù hợp với nhu cầu cần một nơi sạch sẽ ngủ qua đêm. Điểm trừ, buổi đêm có thể bị ồn do xung quanh có các bar, người nói chuyện nghe ồn ào, nhạc ùng ùng.

Hình ảnh
Dana Pearl Condotel River
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  186 Bạch Đằng Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  02363522223
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Dana Pearl Condotel River có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Dana Pearl Condotel River là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 186 Bạch Đằng Đà Nẵng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Dana Pearl Condotel River thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng .

Để xóa bài viết Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng3.7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 16/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,7

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.7 cho địa điểm : Dana Pearl Condotel River là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Hịn Khoi
★★★★
3 tháng trước
Khách sạn quá kém phòng dơ bẩn chủ khách sạn sống thất đức
p
phan bom
★★★★★
10 tháng trước
Rất phù hợp cho người đi công tác. Location ngay trung tâm, sát bờ sông hàn. Giá cả hợp lý phòng rộng. Đặc biệt là nhân viên rất nhiệt tình. Đợt tôi đi trúng ngay hôm mưa lớn ngập đường. Không bắt được xe ra sân bay. Anh nhân viên chtại tôi ra sân bay dù trời mưa lớn, ngập nặng. Rất cảm kích.
d
duc cong
★★★★★
9 tháng trước
Khách sạn mang âm hưtạing truyền thống, ấm áp. Ở đây bạn có thể ngắm Rồng phun lửa, dạo dọc bờ sông Hàn, thăm quan nhà thờ hồng, mua sắm tại chợ Hàn. Bạn có thể thưtạing thức ẩm thực Hà Nội tại Phtại 29 - Phtại Hà Nội hay Bún chả chan. Địa điểm đáng ghé.
C
Chau Huynh
★★★★★
một năm trước
Khách sạn nằm vị trí rất đẹp của Thành phố Đà Nẵng, những tiện ích rất nhiều xung quanh khách sạn, khu công cộng rất đẹp và thoáng mát, có khu vườn và khu Lễ Tân của Ks từ Tầng hai nhìn ra sông Hàn, tại đó Bạn có thể gọi Cà phê & trà sữa thưtạing thức. Khách sạn Giá rất tốt với vị trí đường Bạch đằng. Khách sạn vừa mới hoạt động nên Phòng và đồ dùng rất ổn
C
Cường Nguyễn
★★★★★
một năm trước
Lần thứ hai trtại lại khách sạn Quản lý, lễ tân cho đến nhân viên buồng phòng đều vui vẻ thân thiện Nhiệt tình giới thiệu những địa chỉ ẩm thực và thăm quan xung quanh thành phố View từ quán cafe của khách sạn ngắm sông Hàn, thời điểm chiều tối thật lãng mạn và cuốn hút Cảm ơn khách sạn! I love Đà Nẵng!
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Dana Pearl Condotel River một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/4BdXkyABtecrWEYU7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Dana Pearl Condotel River. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Choo Lai Meng
★★★★★
May I know what is fees roughtly if take cab to your hotel?
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Choo Lai Meng đã phản hồi về địa chỉ Dana Pearl Condotel River. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Anh Tuấn Trần
★★★★★
Đã ở và giờ nhận xét: Thứ 1 nhân viên nc lịch sự chưa quan tâm tới hành khách Thứ 2 vừa nhận phòng hơi bẩn dọn phòng cũng bẩn bà lao công ngồi và hỏi khách dọn phòng như 1 bà hoàng Thứ 3 ăn sáng tạm ổn nhưng ngày cuối ko đc ăn vì quá giờ...
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Anh Tuấn Trần đã gửi phản hồi về địa chỉ Dana Pearl Condotel River. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Hịn Khoi
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Hịn Khoi
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
phan bom
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Dana Pearl Condotel River để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn phan bom đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn phan bom.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
phan bom
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02363522223 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
duc cong
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02363522223 là của địa điểm Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
duc cong
. Để liên hệ với địa điểm Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02363522223.!
người hỏi 1
duc cong
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Dana Pearl Condotel River thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
vanan online
Cộng Tác Viên
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
phan bom

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn phan bom.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Choo Lai Meng

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Choo Lai Meng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Anh Tuấn Trần

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Hịn Khoi

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Dana Pearl Condotel River, 186 Bạch Đằng Đà Nẵng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Hịn Khoi..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.