Trang chủ Địa Điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội

Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội Quán như một bảo tàng đồ cổ lưu giữ nhiều kỷ vật thời xưa bao gồm đồ dùng của Việt Nam và của nước ngoài ( xe đạp, tivi, điện thoại, đài, máy chiếu phim, máy đánh chữ, chân máy khâu, cân, tủ, bàn, ghế, mâm gỗ, mâm đồng , bát đĩa…. xưa).

Món ăn có các món ăn trong bữa cơm truyền thống xưa của người Việt, có món ăn của thời hiện đại và có các món ăn lai châu Âu: mọi người dễ dàng chọn món phù hợp cho bữa ăn tại đây.

Với trải nghiệm của mình thì cá diếc kho tương nhừ xương , vị vừa ( tuy nhiên cá nhỏ sẽ dễ và phù hợp với người Việt hơn là cho người nước ngoài). Có dưa cải muối chua thì thấy Màu Xanh nhưng ăn không hăng ( thay vì màu vàng tự nhiên của dưa cải muối). Thịt 3 chỉ rang cháy cạnh vị vừa. Canh thịt nấu chua vị vừa thanh mát chua nhẹ. Trứng chiên thịt thì không có gì đặc biệt hơn quán ăn khác. Cơm trắng ăn dẻo nhẹ.

Hình ảnh
Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37
 • Danh mục:
  Nhà hàng Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  136G Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3715 4336
 • Website:
  https://facebook.com/CuaHangMauDich/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 09:00–15:00, 17:00–21:00
  • Thứ Ba: 09:00–15:00, 17:00–21:00
  • Thứ Tư: 09:00–15:00, 17:00–21:00
  • Thứ Năm: 09:00–15:00, 17:00–21:00
  • Thứ Sáu: 09:00–15:00, 17:00–21:00
  • Thứ Bảy: 09:00–15:00, 17:00–21:00
  • Chủ Nhật: 09:00–15:00, 17:00–21:00

  Giờ làm việc Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội4,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 19/02/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm Nhà hàng Việt Nam: Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37
 • 136G P. Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Cửa Hàng AN Uống Mậu Dịch Số 37 menu
 • Cửa hàng mậu dịch thời bao cấp
 • Quán an Mậu Dịch Đà Lạt Menu
 • Cửa hàng mậu dịch là gì
 • Quán ăn Mậu Dịch Đà Lạt
 • Mậu Dịch quán
 • Hợp tác xã An uống 46 An Dương
 • Tiệm cơm Mậu Dịch
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

N
NAM TRẦN
★★★★★

Hội 6x Thăng Long trải nghiệm cảm giác của bản thân của các ngày thời bao cấp ở Quán Mậu Dịch số 37, 158 Trấn Vũ. Những vật dụng, đồ dùng của Quán Mậu Dịch như gợi lại ký ức xa xưa…

Trả Lời
admin Vô Thường
Vô Thường
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn NAM TRẦN đã phản hồi về địa chỉ Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
P
PHUONG LE
★★★★★

Đồ ăn ngon, hơi đắt một xíu! Phục vụ khá nhanh, không gian quán gợi nhiều kỷ niệm đối với những người từng sống thời tem phiếu! Món cũng khá vừa miệng, nhiều món mà giờ gia đình ít khi nấu nữa!

Trả Lời
admin Vô Thường
Vô Thường
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn PHUONG LE đã gửi phản hồi về địa chỉ Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Hưng Bùi Tuấn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Vô Thường
Vô Thường
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Hưng Bùi Tuấn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
Q
Quinn Quinn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37 để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Vô Thường
Vô Thường
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn Quinn Quinn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Quinn Quinn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
Q
Quinn Quinn
★★★★★
Cảm ơn Admin Vô Thường.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 3715 4336 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thị Hoa
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 3715 4336 là của địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin Vô Thường
Vô Thường
Tư vấn ZALO
Chào bạn Thị Hoa . Để liên hệ với địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 3715 4336.!
T
Thị Hoa
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online

Tư vấn ZALO

Chào tất cả các bạn.! Tớ là Vô Thường thuộc tổ Tư vấn ZALO và là người hỗ trợ giải đáp, cung cấp thông tin liên hệ liên quan đến địa điểm Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37. Nếu bạn cần hỏi gì thì gửi vào khung hỏi đáp, tớ sẽ giải đáp 1 cách sớm nhất có thể.
Liên Hệ
Q
Quinn Quinn

Chào Tư vấn ZALO Vô Thường! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Vô Thường
Tư vấn ZALO
Chào bạn Quinn Quinn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37

- Địa Chỉ: 136G Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
NAM TRẦN

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Vô Thường
Tư vấn ZALO
Chào bạn
NAM TRẦN !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

P
PHUONG LE

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Vô Thường
Tư vấn ZALO
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
H
Hưng Bùi Tuấn

Chào admin Vô Thường! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch Số 37, 136G Trấn Vũ, Hà Nội

admin
Vô Thường
Tư vấn ZALO

Chào bạn Hưng Bùi Tuấn..Tôi là Vô Thường! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.