Trang chủ Địa Điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc trong tuần, Bản đồ Google Map chỉ đường, cần xin số điện thoại của Công Viên Văn Hóa Đống Đa (cong-vien-van-hoa-dong-da) để liên hệ, cần tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews kinh nghiệm tại Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội sẽ được giới thiệu qua nội dung dưới đây.

Hình ảnh
Công Viên Văn Hóa Đống Đa
 • Danh mục:
  Công viên lưu niệm ở Hà Nội
 • Địa chỉ ở:
  276 P. Đặng Tiến Đông, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Công Viên Văn Hóa Đống Đa có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Công Viên Văn Hóa Đống Đa là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại 276 P. Đặng Tiến Đông, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại để liên hệ hoặc cần người chỉ đường, cũng như có những câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa thì có thể gửi vào mục Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội một cách chính xác nhất.

Để xóa bài viết Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Công viên lưu niệm ở Hà Nội: Công Viên Văn Hóa Đống Đa là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/sYxgQAcxUfMwiYui8

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Công viên Văn hóa Đống Đa
 • 276 P. Đặng Tiến Đông, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Tìm hiệu kế hoạch giải phóng mặt bằng cầu sông Lừ thuộc phường Trung Tự Đống Đa Hà Nội
 • công viên văn hóa thể thao quận đống đa

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Công Viên Văn Hóa Đống Đa. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Trang Hà
★★★★★
Rộng rãi, thoáng mát, không gian trong lành nhiều cây cối giữa lòng thủ đô, các bậc cao tuổi thường hay lui tới mỗi độ sáng sớm và chiều để đi bộ nâng cao sức khỏe. Nhiều cây, nhiều ghế đá, là một địa điểm lý tưởng để ngồi uống trà đọc sách, chơi cờ hoặc chỉ đơn giản là tìm một bóng râm mát mẻ khi tiết trời nóng bức mùa hạ
Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn Trang Hà đã phản hồi về địa chỉ Công Viên Văn Hóa Đống Đa. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
L
Long Nguyễn Quốc
★★★★★
Lễ hội giờ khác xưa quá. Mà muốn xem đánh cờ, hoặc các chương trình của lễ hội, mà không biết tổ chức thời gian như nào luôn. Lên mạng tìm cũng không thấy.Ban tổ chức nên lưu ý năm sau có lịch cho các chương trình, tránh lộn xộn.
Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn Long Nguyễn Quốc đã gửi phản hồi về địa chỉ Công Viên Văn Hóa Đống Đa. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Hung Trinhvan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Hung Trinhvan
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoat Duong Duc
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Công viên lưu niệm ở Hà Nội hoặc số điện thoại của địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn Hoat Duong Duc đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hoat Duong Duc.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Hoat Duong Duc
★★★★★
Cảm ơn Admin Yến Thanh.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Đ
Đức Nguyễn Hữu
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online
Chào bạn Đức Nguyễn Hữu Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
Đ
Đức Nguyễn Hữu
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Công Viên Văn Hóa Đống Đa thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại

Điện thoại online

Chào tất cả các bạn.! Tớ là Yến Thanh và là người hỗ trợ giải đáp cung cấp thông tin liên hệ liên quan đến địa điểm này. Nếu bạn cần hỏi gì thì gửi vào khung hỏi đáp, tớ sẽ giải đáp một cách nhanh nhất.
Liên Hệ
H
Hoat Duong Duc

Chào Điện thoại online Yến Thanh! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Công Viên Văn Hóa Đống Đa, 276 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Chào bạn Hoat Duong Duc.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công Viên Văn Hóa Đống Đa

- Địa Chỉ: 276 P. Đặng Tiến Đông, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Trang Hà

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Chào bạn
Trang Hà !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

L
Long Nguyễn Quốc

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Công viên lưu niệm ở Hà Nội trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.