Công ty điện lực Bình Chánh, Thế Lữ, Tân Kiên, Bình Chánh TPHCM chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Công ty điện lực Bình Chánh, Thế Lữ, Tân Kiên, Bình Chánh TPHCM
Nguồn điện bị lỗi có điện rồi tắt gọi lên tổng đài kiểm tra 2 3 cũng bị cúp điện rồi mở điện 15 phút rồi cúp tiếp làm tổn hại đồ điện dùng máy lạnh máy giặt . Xin vui lòng khắc phục. Xin cảm ơn
2020 rồi mà cứ như 1975. Cúp điện luôn tuồn ko báo trước. Trong 1 tuần Cúp điện liên tục vài tiếng. Nhà có em bé thì khỏi ngủ. Đồ ăn trong tủ lạnh thì hư hết. Xin lạy các bác làm điện lực. Các bác biết ăn mà ko biết làm à? Biết há miệng ăn xai tiền của dân thôi hay sao?
Đoạn Trần Văn Giàu ở 2 xã Lê Minh Xuân và Phạm Văn Hai gần một tuần (27/10 đến 31/10) tắt điện đèn đường lúc tối (18h) làm ảnh hưởng đến giao thông ở đây. Cụ thể vào ngày 28/10 đã xảy ra một vụ tai nạn 1 ông lão bị thương, và ngày 31/10 một vụ tai nạn khác là 1 cháu bé bị thương. Không phải hoàn toàn nhưng cũng một phần nào đó do ảnh hưởng của việc thiếu ánh sáng. Vào trưa ngày 30/10 lúc 13h lại bật đèn đường lên không biết để làm chi?!
Cập nhật thêm. Sau vụ tai nạn 18h20 ngày 31/10 làm một cháu bé bị thương thì ngay sau đó khoảng 18h35 cùng ngày lại bật đèn đường lên. Không phải là 18h sẽ bật sao ạ?!
Đây là một trong những chi nhánh của Điện Lực Thành Phố, nằm ở Thế Lữ, Bình Chánh.
Số điện thoại tổng đài Điện lực Bình Chánh
Số điện thoại Điện lực Vĩnh Lộc B
ĐIỆN LỰC Bình Chánh thế Lữ Tân Kiên Bình Chánh, THÀNH phố Hồ Chí Minh
Tra cứu hóa đơn tiền điện TpHCM
Số tài khoản điện lực Bình Chánh
Số điện thoại điện lực Vĩnh Lộc A
Tổng đài điện lực TP HCM
CSKH EVNHCMC
Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp bạn có thể liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung dữ liệu bên dưới và quay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời. Các chuyên gia hoặc người quản lý địa chỉ cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.
20/10/2020 cúp điện 2,5h không lý do, gọi hỏi tổng đài tổng đài trả lời không có lịch cúp điện. Tiếp tục 23/10/2020 cúp từ 13h50 đến 15h52 vẫn chưa có điện. Tôi đã Rất nhiều lần gọi lên tổng đài phản ánh nhưng kết quả hơn 2h vẫn chưa có điện.
Gia đình tôi đã thông báo cty điẹn lực Bình Chánh khảo sát và đồng ý lấp công tơ 2 chiều cho gia đình. Tuy nhiên cho đến thời điểm này cty điện lực BÌnh Chánh chưa thực hiện ký hợp đồng mua bán điện được. Xin cty hướng dẫn để làm thủ tục mua bán.tt
Cho mình hỏi: mình cần liên hệ đến địa chỉ thì phải làm sao?
Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.