Trang chủ Địa Điểm Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn.

Hình ảnh
Công an tỉnh Bắc Kạn
 • Danh mục:
  Sở cảnh sát ở Bắc Kạn
 • Địa chỉ ở:
  Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
 • Điện Thoại:
  0692 54610
 • Website:
  http://conganbackan.vn/
 • Giờ làm việc:

  Thứ Hai Mở cửa cả ngày

  Thứ Ba Mở cửa cả ngày

  Thứ Tư Mở cửa cả ngày

  Thứ Năm Mở cửa cả ngày

  Thứ Sáu Mở cửa cả ngày

  Thứ Bảy Mở cửa cả ngày

  Chủ Nhật Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Công an tỉnh Bắc Kạn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Từ ngày 1/1/1997, tỉnh Bắc Kạn được tái lập theo Nghị quyết kỳ họp thứ X Quốc hội khoá IX nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trên cơ sở ấy Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) quyết định thành lập Công an tỉnh Bắc Kạn gồm 17 phòng, ban, trại tạm giam và 05 đơn vị Công an huyện, 01 đơn vị Công an thị xã.

Sau khi tái thành lập tỉnh, bên cạnh những điều kiện thuận lợi, cơ bản Bắc Kạn vẫn là một tỉnh nghèo, địa bàn chia cắt, tình hình ANCT, TTATXH diễn biến phức tạp, nhất là lĩnh vực an ninh chính trị, an ninh nông thôn, tình hình khai thác lâm, khoáng sản trái phép ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh đang là những vấn đề nổi cộm cần tập trung giải quyết. Trong khi đó về tổ chức, lực lượng, phương tiện chiến đấu, công tác, nơi ăn chỗ ở của cán bộ chiến sĩ còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Trước tình hình trên, được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy- UBND tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên, tạo điều kiện thuận lợi để CBCS được điều động phân công công tác nhận thức rõ trách nhiệm, nhiệm vụ được giao cùng đoàn kết phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu mạnh.

Trải qua hơn 10 năm lực lượng Công an Bắc Kạn không ngường trưởng thành lớn mạnh. Hiện nay Công an tỉnh Bắc Kạn gồm có 27 phòng, đội nghiệp vụ với các chức năng nhiệm vụ khác nhau; 07 đơn vị Công an huyện, 01 đơn vị Công an thị xã. Tập thể lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Bắc Kạn luôn ra sức thi đua phấn đấu quyết tâm xây dựng Công an tỉnh nhà ngày càng chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Trong bối cảnh hiện nay, tình hình trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp tác động mạnh mẽ tới tình hình ANCT- TTATXH đối với địa phương. Trong đó nổi lên những vấn đề về an ninh kinh tế, an ninh chính trị, tôn giáo, sắc tộc...Trước tình hình đó dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, thực hiện nhiệm vụ vai trò của lực lượng vũ trang nhân dân cách mạng, lực lượng CAND Bắc Kạn luôn nêu cao truyền thống vẻ vang của ngành thể hiện tinh thần chiến đấu mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh đảm bảo ANCT và TTATXH, giữ vững vai trò nòng cốt là một công cụ chuyên chính sắc bén của Đảng trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.

Ngày nay lực lượng CAND Bắc Kạn không ngừng trưởng thành lớn mạnh về mọi mặt, kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ Công an đi trước, không ngừng trau dồi tu dưỡng đạo đức cách mạng, rèn luyện bản chất chính trị vững vàng, tích lũy tri thức, kinh nghiệm trong quá trình công tác đúc kết nâng lên thành lý luận nghiệp vụ của lực lượng công an nhân dân đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới tạo sự chuyển biến mạnh mẽ toàn diện trong các mặt công tác công an. đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân Bắc Kạn trong sạch vững mạnh đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANTT của đất nước.

Để xóa bài viết Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Sở cảnh sát ở Bắc Kạn: Công an tỉnh Bắc Kạn là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/BgbT8hAwWTT45Fzv8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn

Phùng Chí Kiên Nam Định

Phùng Chí Kiên và Phùng Quang Thanh

Phùng Chí Kiên ở đầu

Phùng Chí Kiên thuộc phường nào

Xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn Bắc Kạn

phường sông cầu, thành phố bắc kạn

Phùng Chí Kiên thuộc Phường nào Hà Nội

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Công an tỉnh Bắc Kạn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

L
Lung Nguyen
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm sao?
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Lung Nguyen đã phản hồi về địa chỉ Công an tỉnh Bắc Kạn. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
P
Phương Lâm
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm sao?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Phương Lâm đã gửi phản hồi về địa chỉ Công an tỉnh Bắc Kạn. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
K
Kim Chính Quân
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

K
Kim Chính Quân
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
G
Gioi Ly
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Sở cảnh sát ở Bắc Kạn hoặc số điện thoại của địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Gioi Ly đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Gioi Ly.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
G
Gioi Ly
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0692 54610 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trương Tuấn Ngọc “Mốc”
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0692 54610 là của địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Trương Tuấn Ngọc “Mốc” . Để liên hệ với địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0692 54610.!
T
Trương Tuấn Ngọc “Mốc”
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Công an tỉnh Bắc Kạn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
G
Gioi Ly

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Công an tỉnh Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Gioi Ly.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công an tỉnh Bắc Kạn

- Địa Chỉ: Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Lung Nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Lung Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

P
Phương Lâm

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Sở cảnh sát ở Bắc Kạn trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.