Trang chủ Địa Điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2

Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2

2.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Công An Phường Thảo Điền Quận 2 tại 89 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh chi tiết về địa chỉ cơ quan nằm ở đâu, hình ảnh trụ sở công an, số điện thoại phản ánh, số điện thoại liên hệ trưởng và phó công an cũng như các nhận xét và đánh giá từ những người dân đã từng đến qua trụ sở Công An Phường Thảo Điền Quận 2 nằm ở số 89 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM sẽ được tìm đường đi hcm cung cấp đẩy đủ bên dưới.

Hình ảnh
Công An Phường Thảo Điền Quận 2
 • Danh mục:
  Đồn cảnh sát ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3898 9516
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

  Giờ làm việc Công An Phường Thảo Điền Quận 2 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 22.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 15/12/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

2,9

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 2.9 cho địa điểm Đồn cảnh sát ở Hồ Chí Minh: Công An Phường Thảo Điền Quận 2 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Nhi Nguyen Ngoc
★★★★★
2 tuần trước
Xóa

Bộ phận tiếp dân quá tệ, nhiều nhu cầu mà chỉ có một cán bộ tiếp dân mà thái độ rất dửng dưng, không nhiệt tình. Mỗi lần cần gặp phải đợi 1,2 tiếng để được giải đáp 1,2 câu hỏi. Có vấn đề làm tạm trú thôi mà hướng dẫn thiếu cho dân rồi bắt dân làm lại 5,6 lần. Quá thất vọng!

C
Can Ong
★★★★★
2 năm trước
Xóa

Làm việc quá tệ và vô trách nhiệm. Ra trình báo thì thái độ dửng dưng kiểu khi nào có chuyện nữa thì hãy liên hệ lại. Camera an ninh khu vực thì không trích xuất ngay khi trình báo, ngâm hồ sơ vài ngày rồi lấy lí do camera công cộng dtạim không lưu được nhiều ngày, dữ liệu mới ghi đè lên mất dữ liệu cũ; gia đình tự lắp đặt và trích xuất với tự đi xin hàng xóm dữ liệu để họ điều tra.

H
Hoang Lam Thien
★★★★★
một năm trước
Xóa

Gọi điện báo một quán mtại nhạc ồn ào từ sáng tới chiều làm phiền hàng xóm thì dc nói là sau 22h mới giải quyết. 22h gọi lại thì không bắt máy(chắc đi ngủ)

N
Như Hưng Đỗ
★★★★★
3 năm trước
Xóa

Công an phường Thảo Điền quản lý một phường có rất nhiều người nước ngoài cư trú chiếm đến 50% là người nước ngoài, vì vậy lực lượng công an phường phải rất vất vả trong công tác quản lý. Trình độ ngoại ngữ của cán bộ công an phường thì hạn chế. Số người nước ngoài nuôi chó rất nhiều, có người thì có ý thức giữ gìn vệ sinh nhưng cũng có người không có ý thức để cho chó ỉa bậy ngoài đường và ỉa ngay trước cửa nhà người ta không chịu hốt làm mất vệ sinh chung. Nhân dân góp ý với chính quyền rất nhiều nhưng không có biện pháp xử lý. Công an phường không xử phạt một trường hợp nào làm mất lòng tin trong nhân dân rất nhiều.

B
Bách Nguyễn
★★★★
2 năm trước
Xóa
Cảnh sát lười biếng vô dụng. Nhiều scandal tại đây bao gồm cả việc tiêm vắc xin ngừa Covid họ lén lút bán vé tiêm. Cuối cùng, họ đổ lỗi cho những cộng tác viên y tế đó. Mọi tổ chức cần người dân tham gia, công an tại đây sắp xếp không tốt và nhận được phản hồi không tốt! Trong giờ hành chính chỉ có một nhóm người của họ có mặt tại nhà ga. Người dân hầu như không kêu cứu!
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Số điện thoại Trạm Y tế Phường Thảo Điền
 • Khai báo Y tế phường Thảo Điền
 • Bệnh viện Quận 2 Thảo Điền
 • Trung Tâm Y tế Quận 2
 • UBND Phường Thảo Điền
 • Số điện thoại Công An Phường Thảo Điền
 • Khai báo y tế bệnh viện Quận 2
 • Quận 2 có biến
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Công An Phường Thảo Điền Quận 2. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nhung Truong
★★★★★
Tôi bị lừa tiền qua mạng trên tiktok, vậy có thế lấy lại được không ah,
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nhung Truong đã phản hồi về địa chỉ Công An Phường Thảo Điền Quận 2. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Phước Nguyễn
★★★★★
Mấy chị công an ở đây rất dễ thương, hướng dẫn cặn kẽ, nhẹ nhàng, làm thủ tục nhanh gọn. Mình tới lúc 9h sáng thứ 5 và thứ 2 để làm tạm trú thì thấy vắng, ko phải chờ đợi lâu.
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Phước Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ Công An Phường Thảo Điền Quận 2. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Nhi Nguyen Ngoc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2 để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Nhi Nguyen Ngoc
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Can Ong
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2 để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Can Ong đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Can Ong.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Can Ong
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3898 9516 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hoang Lam Thien
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3898 9516 là của địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hoang Lam Thien
. Để liên hệ với địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3898 9516.!
người hỏi 1
Hoang Lam Thien
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Công An Phường Thảo Điền Quận 2 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Can Ong

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Can Ong.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nhung Truong

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nhung Truong !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Phước Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Đồn cảnh sát ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Nhi Nguyen Ngoc

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Công An Phường Thảo Điền Quận 2, 89 Thảo Điền, Quận 2

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Nhi Nguyen Ngoc..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.