Trang chủ Địa Điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10

Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10

Hình ảnh
Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  096 264 55 00
 • Website:
  https://comnieuthienly.vn
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 10:00–14:00, 16:00–21:00
  • Thứ Ba: 10:00–15:00, 16:00–21:00
  • Thứ Tư: 10:00–15:00, 16:00–21:00
  • Thứ Năm: 10:00–15:00, 16:00–21:00
  • Thứ Sáu: 10:00–15:00, 16:00–21:00
  • Thứ Bảy: 10:00–15:00, 16:00–21:00
  • Chủ Nhật: 10:00–15:00, 16:00–21:00

  Giờ làm việc Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 (com-nieu-thien-ly-quan-10) có địa chỉ chính xác nằm tại 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không biết đường đi đến Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10

Để xóa bài viết Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 104.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm : Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Trần Tố Tố
★★★★★
4 tháng trước
Xóa
Đồ ăn của quán ngon. Mình đi hai người gọi cũng khá nhiều món. Thì tôi chỉ nhận xét mấy món tôi gọi thôi: - Ngon: bò xào bông thiên lý, canh gà lá giang, cơm cháy - Bình thường: cá kho tộ, kho quẹt (nước chấm kho quẹt đơn giản thôi không quá đặc biệt) ... Có một điểm khiến tôi ngần ngại không muốn quay lại, là lúc mới bước vào quán có nghe một cái mùi gì đó hôi hôi, không biết có phải do nấu ăn nhiều mùi trộn lẫn với nhau không, nhưng nghe giống như mùi của nhà có nuôi nhiều chó ấy ?
n
nawi As
★★★★★
7 tháng trước
Xóa
Không gian mát mẻ, ấm áp. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, món ăn nhanh lẹ, rất ngon. Một tuần tôi phải đến đây 2-3 lần thì ăn mới đã cái nư. Quá tuyệt vời.
T
TẤN ĐÀO MOBILE
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Đây là quán cơm có không gian đẹp tại tại quận 10 khu Bắc Hải. Các món ăn ngon. Nhân viên phục vụ tốt. Nếu phần trình bày chỉnh chu hơn nữa thì tuyệt vời
H
Hồng Phú Tiên Nguyễn
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Thèm cơm Mẹ nấu thì ghé ăn thôi nào.. Canh riêu cua lọc còn lợn cợn vỏ cua lắm luôn. Rau ko cắt ra hơi già và cứng giòn. Ai thích ăn mềm và cắt rau phải nói nv báo bếp.Mắm tôm pha ngon. Đồ ăn tươi mới. Phù hợp giá cả. 2mk ăn tầm 200k no. ĐỀ NGHỊ QUÁN nên ướp ớt riêng ra. Và thêm vào Menu những đồ ăn không cay cho những bé. Ít sự lựa chọn cho món ko cay. Bé tôi thuộc Team ăn không cay. Thịt kho ca kho toàn ướp sẵn cay tiêu ớt.. hai mekon ko ăn được.
K
Khanh Phan
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Mình đến ngay giờ ăn trưa quán khá đông, nhưng có máy lạnh và lên món ok (có đợi một xíu nhưng không quá lâu, nên tôi dùng từ ok) nên việc trải nghiệm ăn uống của tôi tại Cơm nêu Thiên Lý khá ổn. Món ăn: theo khẩu vị của tôi là ổn áp, không có gì quá xuất sắc kiểu nấu cơm gia đình nhưng nấu nóng ăn liền (đoàn tôi đi 12 người, có đủ cả ba miền. Nhưng ai cũng gật gù bảo vừa miệng) gọi tổng sáu món, mỗi món hai phần (tổng bill 1,4tr). Món ăn tôi nhớ là: Canh bầu tôm, tôm kho tiêu, mực rim mắm, cá hú kho,thịt luộc mắm tôm, gà rim mắm ăn vs cơm nêu. Tất cả đều vừa vặn và vừa miệng. Tuy quán đông phải bưng bê lên xuống cầu thang nhưng thái độ phục vụ của nhân viên rất nhẹ nhàng và lễ phép. Xin hay nhắc những bạn về vấn đề gì thì đều dạ thưa và rất niềm nỡ. Lần sau tôi sẽ ủng hộ tiếp nếu có dịp mời bạn bè ăn trưa hoặc tối. Theo tôi mọi người nên thử. Do không có thói quen chụp ảnh nên tôi ko có ảnh nha mọi người. ?Đồ ăn: 5/5 | Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/K9AKrwjhM6GQW3878
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10
 • Cơm niêu Quận 10
 • Cơm Niêu Thiên Lý - Quận 6
 • Cơm Niêu Thiên Lý menu
 • Cơm Niêu Thiên Lý - Hàm Nghi
 • Com niêu quán 5
 • Cơm Niêu Thiên Lý - Sala
 • Cơm Niêu Thiên Lý - Âu Cơ
 • Cơm Niêu Thiên Lý Quận 7
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
vitam lu
★★★★★
Cơm ngon , quán sạch sẽ , nhân viên thân thiện lịch sự với khách hàng Có ấn tượng với bạn phục vụ tên Thuần , rất quan tâm khách hàng
Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn vitam lu đã phản hồi về địa chỉ Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Dazai Osamu
★★★★★
Món ăn ngon vừa miệng , nhân viên tận tình chu đáo, mấy bạn phục vụ rất dễ thương nha , 10 điểm
Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Dazai Osamu đã gửi phản hồi về địa chỉ Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Trần Tố Tố
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 để liên hệ

Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Trần Tố Tố
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
nawi As
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn nawi As đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn nawi As.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
nawi As
★★★★★

Cảm ơn Admin Phương Trang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 096 264 55 00 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
TẤN ĐÀO MOBILE
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 096 264 55 00 là của địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn
TẤN ĐÀO MOBILE
. Để liên hệ với địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 096 264 55 00.!
người hỏi 1
TẤN ĐÀO MOBILE
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
nawi As

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn nawi As.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
vitam lu

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn
vitam lu !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Dazai Osamu

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Trần Tố Tố

Chào admin Phương Trang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cơm Niêu Thiên Lý Quận 10, 87A Cửu Long, Phường 15, Quận 10

admin
Phương Trang
Tổng đài online

Chào bạn Trần Tố Tố..Tôi là Phương Trang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.