Trang chủ Địa Điểm Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1

Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1

3.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM Quán không ngon nếu không muốn nói là dở, giá thì rẻ hơn mấy quán xung quanh 1 xíu thôi. Nhưng bên đây giới trẻ ăn nhiều hơn nên mình có 1 trải nghiệm không tốt. Mình khuyên nên ăn thử quán đối diện mắc hơn xíu nhưng ổn hơn cũng như khách hàng bên đó đàng hoàng hơn.
⁂ ️Chấm điểm ☛ Đồ ăn: 2/5 …

Hình ảnh
Cơm Chiên Bé Tám
 • Danh mục:
  Nhà hàng ăn nhanh 1-100.000 ₫
 • Địa chỉ ở:
  248 Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0937 651 886
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 19:00–01:00
  • Chủ Nhật: 18:00–01:00
  • Thứ Hai: 19:00–01:00
  • Thứ Ba: 19:00–01:00
  • Thứ Tư: 19:00–01:00
  • Thứ Năm: 19:00–01:00
  • Thứ Sáu: 19:00–01:00

  Giờ làm việc Cơm Chiên Bé Tám có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 13,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 30/03/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,5

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.5 cho địa điểm Nhà hàng ăn nhanh 1-100.000 ₫: Cơm Chiên Bé Tám là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cơm Chiên Bé Tám một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cơm Chiên Bé Tám
 • 248 Đ. Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cơm Chiên Bé Tám. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

K
Khoa dang
★★★★★

Cơm chiên cá mặn sau nhiều lần trải nghiệm. Nhung lan trc vị mặn cá biển rõ ràng, có miếng cá giòn tan :). Lần này toàn trứng cũng như cô chủ quán lại nói đánh tan ra chiên chung vs trứng ??? Không am hiểu lắm cũng như cũng sắp mưa không tranh cãi nữa đi về. Cơm chiên cá mặn quái lạ và không recommend quán này

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn Khoa dang đã phản hồi về địa chỉ Cơm Chiên Bé Tám. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Ngọc Thanh Thảo Nguyễn
★★★★★

Hôm nay giá tăng chút đỉnh (10k) so với trước dịch nhưng mà vẫn không mắc so với khu vực này. Có nhiều món lựa chọn, có cô chú bán cũng thân thiện, nhiệt tình. Đồ ăn ngon, hợp khẩu vị mình. Cơm chiên dương châu 45k mình thấy nếu như ít thịt lại và thay bằng trứng cũng như nhiều lạp xưởng hơn sẽ ngon hơn, nhưng mà nêm nếm như thông thường cũng ngon lắm. Mì ngon và nước sâm cũng ngon, mát. Tầm 6h thì chưa có mấy người ăn nên đi vào giờ này thoáng mát dễ chịu. Đối diện có siêu thị Roots bán đồ cũng ok lắm á mấy bạn ghé qua luôn thử tiện đường :D

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn Ngọc Thanh Thảo Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ Cơm Chiên Bé Tám. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Ho Hoang Nam
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Ho Hoang Nam
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nguyen Henry
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng ăn nhanh 1-100.000 ₫ hoặc số điện thoại của địa điểm Cơm Chiên Bé Tám để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn Nguyen Henry đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nguyen Henry.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Nguyen Henry
★★★★★
Cảm ơn Admin Danh Sơn.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0937 651 886 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Toan Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0937 651 886 là của địa điểm Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Chào bạn Toan Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0937 651 886.!
T
Toan Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cơm Chiên Bé Tám thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO

Quản Trị Viên

Danh Sơn Quản Trị Viên

Danh Sơn online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Tôi tên là Danh Sơn và là Quản Trị Viên chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Cơm Chiên Bé Tám. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau 15 phút để xem câu trả lời.!
Liên Hệ
N
Nguyen Henry

Chào Quản Trị Viên Danh Sơn! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Chào bạn Nguyen Henry.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Cơm Chiên Bé Tám

- Địa Chỉ: 248 Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
Khoa dang

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Chào bạn
Khoa dang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Ngọc Thanh Thảo Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng ăn nhanh 1-100.000 ₫ trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
H
Ho Hoang Nam

Chào admin Danh Sơn! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cơm Chiên Bé Tám, 248 Nguyễn Công Trứ, Quận 1

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Chào bạn Ho Hoang Nam..Tôi là Danh Sơn! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.