Trang chủ Địa Điểm Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng xác nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc hàng tuần, Bạn cần tư vấn chỉ dẫn đường đi, bạn cần số điện thoại của Chùa Linh Phước để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm cũng như các reviews trải nghiệm của mọi người tại Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ được giới thiệu bên dưới đây.

Hình ảnh
Chùa Linh Phước
 • Danh mục:
  Chùa phật giáo ở Thành phố Đà Lạt
 • Địa chỉ ở:
  Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Chùa Linh Phước có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Chùa Linh Phước là địa điểm có vị trí trên Google nằm tại Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại người quản lý địa điểm Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ đường đi đến đó, cũng như có các thắc mắc muốn được giải đáp liên quan đến Chùa Linh Phước thì có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đến Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng một cách nhanh nhất.

Để xóa bài viết Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Chùa phật giáo ở Thành phố Đà Lạt: Chùa Linh Phước là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Chùa Linh Phước một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Chùa Linh Phước
 • Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Gần chùa Linh Phước có gì
 • Kiến trúc chùa Linh Phước
 • Chùa Linh Phước giá vé
 • Chùa Linh Phước Đà Lạt
 • Chùa Linh Phước giờ mở cửa
 • Chùa Ve Chai 18 tầng địa ngục
 • Tượng sáp chùa Linh Phước
 • Chùa Linh an
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Chùa Linh Phước. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

K
Khương Duy
★★★★★
Chùa Ve Chai Đà Lạt, ngôi chùa được mệnh danh là độc đáo bậc nhất và cũng là ngôi chùa nắm giữ nhiều kỷ lục nhất tại Lâm Đồng. Nơi đây cũng được gọi với cái tên là chùa 18 tầng địa ngục, đó cũng là điều gây hứng thú cho du khách mỗi lần đổ về đây để hành hương, bái tổ. Vậy, có thực sự là ngôi chùa này có đến 18 tầng hay không, tại sao lại gọi là chùa Ve Chai, hãy cùng tìm hiểu thử xem nhé! Cái tên chùa Ve Chai Đà Lạt mà mọi người nghe thấy thực ra có tên là chùa Linh Phước. Vì chùa được tạo nên bởi hàng trăm mảnh ve chai vô cùng tinh xảo nên người ta hay gọi là chùa Ve Chai, để khách khi đến lễ phật dễ dàng phân biệt với các ngôi chùa khác ở Đà Lạt
Trả Lời
admin Uyên Nhi
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Khương Duy đã phản hồi về địa chỉ Chùa Linh Phước. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thích ăn ngon
★★★★★
Không gian chùa tương đối rộng, các toà tháp cao từ trên quan sát xuống thấy được toàn cảnh chùa, rất đẹp, chùa được xây bằng những mảnh vỡ miễng chai nên có nét cổ kính
Trả Lời
admin Uyên Nhi
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Thích ăn ngon đã gửi phản hồi về địa chỉ Chùa Linh Phước. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyễn Đặng Trí Khang
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin Uyên Nhi
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyễn Đặng Trí Khang
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nguyễn Trí Đại Hải
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Chùa phật giáo ở Thành phố Đà Lạt hoặc số điện thoại của địa điểm Chùa Linh Phước để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Uyên Nhi
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Nguyễn Trí Đại Hải đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nguyễn Trí Đại Hải.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Nguyễn Trí Đại Hải
★★★★★
Cảm ơn Admin Uyên Nhi.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Mạnh Trần
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Uyên Nhi
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại
Chào bạn Mạnh Trần Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
M
Mạnh Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Chùa Linh Phước thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn điện thoại

Uyên Nhi Tư vấn điện thoại

Uyên Nhi online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào các bạn.! Mình là Uyên Nhi một trong những thành viên trong tổ Tư vấn điện thoại. Nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến địa điểm Chùa Linh Phước thì hãy gửi vào khung hỏi đáp. Em sẽ tiếp nhận và xử lý sớm ạ.
Liên Hệ
N
Nguyễn Trí Đại Hải

Chào Tư vấn điện thoại Uyên Nhi! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại
Chào bạn Nguyễn Trí Đại Hải.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Chùa Linh Phước

- Địa Chỉ: Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
Khương Duy

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại
Chào bạn
Khương Duy !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thích ăn ngon

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Chùa phật giáo ở Thành phố Đà Lạt trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
N
Nguyễn Đặng Trí Khang

Chào admin Uyên Nhi! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Chào bạn Nguyễn Đặng Trí Khang..Tôi là Uyên Nhi! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.