Trang chủ Địa Điểm Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Chùa An Lạc nằm tại số 1000 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi chùa trang nghiêm, thanh tịnh, có một vị Trụ Trì luôn tạo đủ duyên cho một số Thầy, Phật tử: học pháp, hành pháp

 Hướng dẫn tận tâm tận tình cho Phật tử tu tập từ Giáo lý cơ bản với 100 bài pháp, và một số bài giảng khác...tri ân vô cùng đối với công đức, hạnh nguyện của Thầy Thích Thiện Tuệ!!!

Chùa có các thời khóa:

- Mùng 10: Thắp nến hoa đăng hướng về Đức Phật

- 14 AL: Lễ Sám hối- 19 AL: Lễ lạy Ngũ Bách Danh Quán Thế Âm Bồ Tát- 29/30 AL: Lễ Sám hối

- CN cuối tháng: Khóa Tu Một Ngày An Lạc. Thêm nữa còn có một số lớp : Thanh Tịnh Đạo vào thứ 5 và Kinh Trung Bộ vào thứ 4 hàng tuần.

Hình ảnh
Chùa An Lạc
 • Danh mục:
  Chùa phật giáo ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  1000 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Chùa An Lạc có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức4.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 09/12/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Chùa phật giáo ở Hồ Chí Minh: Chùa An Lạc là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Thuy Tran
★★★★★
3 tháng trước
Xóa

1 ngôi Chùa mà vị Trụ Trì có thể nói là có tâm nhất SG này. Đến Chùa là luôn có ban phụng sự hướng đưa chu đáo, ân cần bé nhẹ. Bên phải Chùa có thư viện, rất nhiều đầu sách hay, ai mệt mỏi căng thẳng không biết đi đâu có thể vào đây để đọc sách thư giãn. Phía sau chùa còn có vườn thiền nữa. Thật sự đây là một ngôi Chùa rất đáng để đến.

Đình Lộc Nguyễn
★★★★★
3 tháng trước
Xóa

chùa toạ lạc tại Phạm Văn Đồng, sư trụ trì là thầy Thích Thiện Tuệ, Thầy hoặc tổ chức những buổi thuyết Pháp để Phật tử làm rõ hơn về đạo của tôi, biết được con đường để có hạnh phúc và đạt được sự giải thoát. Cuộc sống bộn bề, chúng ta bị tham sân si chi phối gây nhiều ác nghiệp nhưng không biết. Phật Pháp chính là thứ để ta tìm về chánh đạo, tin xâu nhân quả để tích đức hành thiện không bị ác nghiệp chi phối

T
Tuan Hoang
★★★★
4 tháng trước
Xóa

“Thiện ý một câu ấm ba đông. Lời ác lạnh người sáu tháng ròng. ”Chùa do Đại đức Thích Thiện Tuệ làm chủ trì, cơ stại vật chất tốt, có sân banh, phòng sách, phòng họp…Có vườn thiền rất mát mẻ và yên tĩnh, nhưng khi tôi tới thì vườn đã khoá cửa, mà có mtại thì cũng không thiền được nhiều vì tiếng ồn karaoke của nhà dân xung quanh. Chùa có tổ chức nhiều khoá tu khác nhau cho đủ mọi lứa tuổi muốn tìm hiểu Phật pháp. Mặt tiền chùa có tượng thờ Quan Âm và đức Phật, dành cho những người bận rộn không có thời gian vào chùa nhưng có thể dừng xe cũng như thắp nén nhang. Điểm trừ: chùa có nuôi mấy chú chó rất đẹp, hình như là giống chó nước ngoài, mấy bé đó phóng uế bừa bãi những nơi trong khuôn viên chùa.

A
Anh Ba Da Nâu (HT199X)
★★★★★
4 tháng trước
Xóa

Chùa có không gian thoáng mát và rộng Bên trong có vườn thiền Chùa thường xuyên tố chức một số sự kiện về phất giáo Khóa tu An Lạc

D
Deluca Abram
★★★★
8 tháng trước
Xóa

Chiều tối ngày 4/2/2023 ( nhằm ngày 14/1 âm lịch - Quý Mão ) tại Chùa An Lạc số 1000 Phạm Văn Đồng - Tp Thủ Đức đã đón hơn 800 Phật tử cũng như thiện nam tín nữ quay về tham dự buổi lễ Sám Hối dưới sự chứng minh của Chư Tôn Đức Tăng Chùa An Lạc . Từ rất nhanh chóng hàng trăm người từ khắp nơi đã quay về Chùa thành kính thắp hương dâng hoa lễ Phật, đúng 18h30 sau thời chuông trống bát nhã, toàn thể đại chúng cùng thành tâm tụng thời kinh sám hối . Tiếp nối sau thời kinh là buổi pháp thoại do Thầy Thiện Tuệ thuyết giảng với chủ đề : "Bốn Pháp Để An Lạc Của Hiện Tại Và Tương Lai" , bài pháp đã chỉ dạy cho Phật tử có được một số pháp học trên đường tu tập ,để tìm thấy được sự an lạc trong đời sống . Cuối buổi Thầy Thiện Tuệ tặng lộc đầu năm tới đại chúng có mặt . Hẹn quý Phật tử và thiện nam tín nữ trong buổi lễ Lạy Ngũ Bách Danh ngày thứ Năm 9/2/2023 ( 19/1 âm lịch ). Sau đây xin gtạii tới quý Phật tử một số hình ảnh trong buổi lễ sám hối tối hôm qua 14/1

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Chùa An Lạc một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Chùa An Lạc
 • 1000 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Khóa tu chùa an lạc
 • Chùa An Lạc thành phố Hồ Chí Minh
 • Chưa An Lạc Tân Phú
 • Chùa An Lạc Thầy Thích Thiện Tuệ
 • Chùa An Lạc ở đâu
 • Trụ trì chùa An Lạc Thủ Đức
 • Chùa An Lạc - Quận 1
 • Tiểu sử Thầy Thích Thiện Tuệ chùa An Lạc
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Chùa An Lạc. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Thuỳ Vân Nguyễn Thị
★★★★★

Chùa được xây dựng lại một cách đẹp sang trọng mát mẻ luôn. Hồi trước ở trước bán bún riêu chay ngon xỉu mê lắm. Giờ không bán nữa hơi tiếc. Nhưng đổi lại được chùa rất đẹp luôn

Trả Lời
admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Thuỳ Vân Nguyễn Thị đã phản hồi về địa chỉ Chùa An Lạc. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Ngân Trần
★★★★★

Nam Mô A Di Đà Phật. Chùa nằm ngay mặt tiền số 1. 000 đường Phạm Văn Đồng phường Hiệp Bình Chánh thành phố Thủ Đức. Đặt chân đến chùa lòng cảm nhận an yên mặc dù chùa giáp con đường lộ. Chùa có hai tượng phật nằm bên ngoài mặt tiền con đường tiện lợi cho khách thập phương thắp nhang lễ bái. Chùa An Lạc có tổ chức những khóa tu thuyết pháp như hình ảnh đính kèm. Cầu mong người dân địa phương nhiều người nhận ra khóa tu để các bạn nhà nhà có điều kiện trao dồi giới đức, chứng nghiệm sự an lạc trong giáo pháp của Phật . Nam Mô A Di Đà Phật.

Trả Lời
admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Ngân Trần đã gửi phản hồi về địa chỉ Chùa An Lạc. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Thuy Tran
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức để liên hệ

Trả Lời
admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Thuy Tran
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Đình Lộc Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Chùa An Lạc để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Đình Lộc Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Đình Lộc Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Đình Lộc Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin Kiều Trinh.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tuan Hoang
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến
Chào bạn
Tuan Hoang
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Tuan Hoang
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Chùa An Lạc thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Đình Lộc Nguyễn

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Đình Lộc Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Thuỳ Vân Nguyễn Thị

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến
Chào bạn
Thuỳ Vân Nguyễn Thị !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Ngân Trần

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Chùa phật giáo ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Thuy Tran

Chào admin Kiều Trinh! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Chùa An Lạc, 1000 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Chào bạn Thuy Tran..Tôi là Kiều Trinh! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.