Trang chủ Địa Điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội

Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Chân Gà Nướng Chí Phèo, Số 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội: Đồ ăn tẩm ướp ngon, nước chấm cay khi gọi về sẽ được kèm dưa chuột, Dù ăn tại quán hoặc ăn mang về đều đợi rất lâu. Nhưng khách mua mang về có hướng đưa để xe cũng như chỗ ngồi đợi, thanh toán. Không có giấy ăn, giấy ướt thì mất phí. Hôm qua mình order về đựng dưa vào túi nilon như dùng rồi. Bình thường order trên shopee thì không có mã gì đâu, hôm qua 9 tháng 9 nên được freeship. Giá không chênh với ở ngoài là mấy.
-Quán đông nên hơi ồn, nhiều rác. Bãi đỗ xe: Ngõ hơi chật nhưng có nhân viên hướng dẫn tận tình
⁂️Chấm điểm ☛ Đồ ăn: 5/5  |   Dịch vụ và phục vụ: 3/5  |   Bầu không khí và không gian: 4/5
- Những món ăn đề xuất: Cánh Gà Nướng Mật Ong


- Điểm đỗ xe:
Nhiều điểm đỗ xe

- Lựa chọn đỗ xe:
Bãi đỗ xe không mất phí, Đỗ xe không tốn phí trên đường, Có nhân viên đỗ xe

Hình ảnh
Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7
 • Danh mục:
  Quán ăn nhỏ
 • Địa chỉ ở:
  số 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  0904 626 662
 • Website:
  https://www.facebook.com/changaminhkhai
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 17:30–00:00
  • Thứ Sáu: 17:30–00:00
  • Thứ Bảy: 17:30–00:00
  • Chủ Nhật: 17:30–00:00
  • Thứ Hai: 17:30–00:00
  • Thứ Ba: 17:30–00:00
  • Thứ Tư: 17:30–00:00

  Giờ làm việc Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 22/02/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Quán ăn nhỏ: Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Chân gà nướng Chí Phèo
 • số 67 Ng. Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 113400
 • Chân gà nướng Hoà Bình 7
 • Chân gà nướng Hà Nội
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

T
Trí Xuân
★★★★★

Quán làm thì lâu, mà nch với khách thì thái độ, cậy mình đông khách hoặc ra vẻ này nọ, không thay đổi thì sớm muộn thôi :)
⁂️Chấm điểm ☛ Đồ ăn: 1/5  |   Dịch vụ và phục vụ: 1/5  |   Bầu không khí và không gian: 1/5 …

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Trí Xuân đã phản hồi về địa chỉ Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
h
huyen nguyen
★★★★★

Quán hơi sâu nhưng không đến nỗi khó tìm. Có nhân viên chỉ đưa cho chỗ để xe. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhưng chờ đồ ăn thì siêu siêu lâu cũng như chậm lắm luôn. Mình tới khi quán mới có 1 bàn gần như sớm nhất. Nhưng phải chờ đến 1 tiếng đồng hồ mới thấy lên được đồ. Mình thấy nhiều bàn cũng có đặt trc khi tới nhưng vẫn phải ngồi chờ từ 30p tới 45p mới có đồ để ăn. Về chân và cánh gà tẩm ướp thì cũng không có gì đặc sắc vị giống mấy vị ướp thịt nướng trong siêu thị thì bán. Nước chấm là tương ớt giống chí chương (tương ớt mà khi ăn bánh mì cay Hải Phòng). Nói chung là đồ ăn cũng được nhưng thời gian chờ quá lâu, nếu muốn gọi thêm thì phải chờ thêm khoảng 45p nữa. Nếu bạn là người không kiên nhẫn thì đây không phải sự lựa chọn. Nếu muốn không phải đợi quá lâu thì nên đặt hàng trc và tới nhanh chóng từ đầu giờ ăn. Không thì thôi quên đi.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn huyen nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lê Huy Toàn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lê Huy Toàn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Ly Khanh Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Quán ăn nhỏ hoặc số điện thoại của địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7 để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ly Khanh Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ly Khanh Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Ly Khanh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0904 626 662 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
A
Anh Tú Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0904 626 662 là của địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Anh Tú Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0904 626 662.!
A
Anh Tú Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Ly Khanh Nguyen

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Ly Khanh Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7

- Địa Chỉ: số 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Trí Xuân

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Trí Xuân !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

h
huyen nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Quán ăn nhỏ trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
L
Lê Huy Toàn

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Chân Gà Nướng Chí Phèo – 67 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Lê Huy Toàn..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.