Trang chủ Địa Điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước

Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước

Hình ảnh
Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước
 • Danh mục:
  Trạm xăng ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  39C QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3727 1133
 • Website:
  https://kv2.petrolimex.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 06:30–22:30
  • Thứ Ba: 06:30–22:30
  • Thứ Tư: 06:30–22:30
  • Thứ Năm: 06:30–22:30
  • Thứ Sáu: 06:30–22:30
  • Thứ Bảy: 06:30–22:30
  • Chủ Nhật: 06:30–22:30

  Giờ làm việc Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Cửa hàng xăng dầu Petrolimex 47 tọa lạc tại quốc 13 cách ngã tư Bình Phước hướng đi Bình Dương, trong bán kính 5km chỉ có một cây xăng này, vì vậy mọi khi xe hết xăng bất chợt, từ mọi hướng thì chịu khó dẫn bộ đến cây xăng này, vì có lần tôi từ hướng An Sương vừa qua cầu Bình Phước thì xe hết xăng đột ngột, lúc đó tôi không biết cây xăng nào gần nhất, nên tôi hỏi google: cây xăng gần nhất và google đã đưa tôi đến đây. Tôi lang thang các tỉnh thành nhiều, nhưng lúc đó tôi quên cây xăng này, vì trước kia tôi đã đổ ở cây xăng này rất nhiều lần, vậy tôi chia sẻ địa điểm này để mọi người nhớ, khi tôi hết xăng tôi định đi tìm cây xăng ở hướng về cầu Bình Triệu, còn đi thẳng thì rất xa đến cầu vượt Sóng Thần mới có.

Để xóa bài viết Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước4,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Trạm xăng ở Việt Nam: Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/7LEcKevPdz2gWHwb8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Cây xăng 47 Ngã tư Bình Phước

Cửa hàng Xăng Dầu Số 47

Cây Xăng 47 Thủ Đức

Cây xăng Thủ Đức

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

T
Tuyết Bùi
★★★★★

Tôi muốn phản ánh thái độ bán hàng của nhân viên cây xăng petrolimex 380 lê văn sỹ ; tân bình tphcm thì gủi trực tiếp địa chỉ nào ; hiẹn nay tôi rất bức xúc thái dfooj của nv này , cám ơn

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Tuyết Bùi đã phản hồi về địa chỉ Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Hiếu Pocari
★★★★★

Cây xăng có quẹt thẻ petro không ah

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hiếu Pocari đã gửi phản hồi về địa chỉ Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nhất Long
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nhất Long
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Than Tuan Anh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trạm xăng ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Than Tuan Anh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Than Tuan Anh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Than Tuan Anh
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3727 1133 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Châu Thanh Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3727 1133 là của địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Châu Thanh Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3727 1133.!
C
Châu Thanh Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
T
Than Tuan Anh

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Than Tuan Anh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước

- Địa Chỉ: 39C QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Tuyết Bùi

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Tuyết Bùi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Hiếu Pocari

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trạm xăng ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
N
Nhất Long

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cây xăng 47 ngã tư Bình Phước, 39C QL13, Hiệp Bình Phước

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Nhất Long..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.