Trang chủ Địa Điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình

Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trải nghiệm Cây Xăng 270 (cay-xang-270) Nay 6/10 mới đổ xăng thì phát hiện giá xăng RON95 chưa được điều chỉnh lại theo giá nhà nước. Nãy mình đổ thì giá cây xăng vẫn giữ ở mức 25,053đ trong khi giá hiện tại do Bộ niêm yết là 24,842đ (6/10/2023)Tại mình có đổ xăng vào ngày giảm là 1/10 - 50k / 2L trên. Còn ngày hôm nay đổ ở cây xăng chỉ được 1. 97L???

Hình ảnh
Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt
 • Danh mục:
  Trạm xăng ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3971 3888
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình3.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 19/10/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Trạm xăng ở Hồ Chí Minh: Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Hùynh Như Lưu
★★★★
2 tháng trước
Xóa

Vừa đổ xăng xong đóng nắp lại, vì đang chuẩn bị đóng, cốp xe còn mtại nên tôi lấy áo khoác ra để dắt ra ngoài vị trí đổ mặc vào, chưa kịp dắt xe ra thì bạn nhân viên nói chuyện như kiểu đuổi tôi, rất khó nghe, không tôn trọng khách hàng. Mình đổ tầm 22h25-22h35 tối 29/10. Mặc bộ đồ đen chạy xe wave trắng đỏ đội nón bh màu xám. Mong ban quản lý check camera xem lại thái độ làm việc của bạn

N
Nguyễn Chung
★★★★★
một tuần trước
Xóa

Nhân viên thô tục . dán mã QR xong móc đt ra thì nó bảo ra ngoài mà bấm , bảo quét mã thì nó bảo không nhận chuyển tiền sang cây xăng khác mà đổ . . thế thằng nào rảnh đi dán cái QR vào đó làm gì . . má .

C
Cuộc Sống Giàu Sang
★★★★★
2 tuần trước
Xóa

Nhân viên đổ xăng lúc 11h tối ngày 19 tháng 9 nói chuyện với khách rất thái độ chửi thề và xưng mày tao với tôi!!!

H
Huong Do
★★★★★
2 tuần trước
Xóa

Lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tệ và sốc đến như vậy. Ngày 26/7/2023 tầm 19h30-19h40, Nhân viên đổ xăng nói chuyện mất lịch sự với khách hàng, thách thức KH. Không đổ theo thứ tự mà còn đuổi khách: “Không thích thì đi chỗ khác đổ” rồi còn “Lần sau đừng ghé đây đổ nữa nha”. Chắc là cây xăng này đông khách quá nên không cần khách hàng nữa. Rất chê và sẽ khuyên người thân không bao giờ đến đây đổ nữa.

N
Nhung Tran
★★★★
4 tuần trước
Xóa

Thân gửi ban quản lý cây xăng,Hôm nay 23h20, ngày 12/6 em có đổ xăng, nhưng thật sự rất thất vọng vì thái độ của anh nhân viên, em vô đổ xăng như thường lệ, nhữngh vài ngày em đổ vì quen chỗ rồi, bình thưtạing thì anh không thân thiện như những nhân viên khác, e cũng không để ý nữa, tuy nhiên nay em đổ, rồi vô cốp mtại balo lấy tiền, không để ý xe tải phía sau( mà chỗ đó là dành cho xe máy), anh nói em làm gì mà lâu không thấy xe à, rồi em đưa tiền ảnh, chưa kịp đonga cốp xe thì ảnh đẩy xe em xuống dưới, em nói anh làm gì vậy em đâu nhìn thấy xe, anh làm vạy bất lịch sự, anh nói lại "biến", thật sự em là khách hàng mua xăng trả tiền có phải đi xin đâu, chưa bao giờ bị người khác đối xử như vậy, thật không hiểu và bức xúc em mới viết lên trang gửi ban quản lý. Bất cứ ai ngành nghề nào, tình huống nào đã là khách hàng đều được tôn trọng. Thân!

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cây xăng 270
 • 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Duy Nguyễn
★★★★★

Xe mình xe crv. Mình chăm đầy bình khi ở gò dầu tây ninh, mình chạy xuống bệnh viện chợ rẫy. Xong mình chạy qua bắc hải đỗ xe. Do muốn đi wc nên mình ghé vào chăm đầy bình tiếp. Đi wc ra nhân viên nữ kêu 415k. ?

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Duy Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Kiều Trang Đinh
★★★★★

Cây xăng không thanh toán bằng thẻ hoặc mã QR. Nhân viên khó chịu với khách hàng.

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Kiều Trang Đinh đã gửi phản hồi về địa chỉ Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Hùynh Như Lưu
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình để liên hệ

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Hùynh Như Lưu
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Chung
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Nguyễn Chung đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nguyễn Chung.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Nguyễn Chung
★★★★★

Cảm ơn Admin Thanh Phong.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3971 3888 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Cuộc Sống Giàu Sang
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3971 3888 là của địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn
Cuộc Sống Giàu Sang
. Để liên hệ với địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3971 3888.!
người hỏi 1
Cuộc Sống Giàu Sang
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Nguyễn Chung

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Nguyễn Chung.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Duy Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn
Duy Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Kiều Trang Đinh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trạm xăng ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Hùynh Như Lưu

Chào admin Thanh Phong! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cây Xăng 270 – 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Tân Bình

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Chào bạn Hùynh Như Lưu..Tôi là Thanh Phong! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.