Trang chủ Địa Điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

3.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Hình ảnh
Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh
 • Danh mục:
  Cầu ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  Cầu vượt bộ hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh (cau-vuot-bo-hanh-van-thanh) có địa chỉ chính xác nằm tại Cầu vượt bộ hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không biết đường đi đến Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

Để xóa bài viết Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM3,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,6

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.6 cho địa điểm Cầu ở Hồ Chí Minh: Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/VE5NGFde8ZgWch5i7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cầu vượt Bộ hành Văn Thánh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

T
Thành Nguyễn
★★★★★
Cầu vượt đi bộ nối giữa Pearl Plaza với KDL Văn Thán. Có nhiều người vô gia cư nằm ngồi nên khá bẩn. Hai mặt nhìn về ngã tư, mặt còn lại nhìn về hướng Landmark 81 khá thoáng.
Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Thành Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
B
Blue Sky
★★★★★
Cầu vượt đi bộ Văn Thánh dành cho người đi bộ, nằm phía trước Pear Plaza, ngay ngã tư Điện Biên Phủ giao với Nguyễn Văn Thương
Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Blue Sky đã gửi phản hồi về địa chỉ Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
R
Rrờn Xanhh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

R
Rrờn Xanhh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Cây trụi lá
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cầu ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Cây trụi lá đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Cây trụi lá.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
C
Cây trụi lá
★★★★★
Cảm ơn Admin Phương Trang.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
MINH Nguyen Huynh Nhat
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn MINH Nguyen Huynh Nhat Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
M
MINH Nguyen Huynh Nhat
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại

Tổng đài online

Chào các bạn.! Mình là Phương Trang là thành viên trong tổ tư vấn online chuyên giải đáp các vấn đề có liên quan đến địa điểm Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh. Nếu bạn đang cần sự giúp đỡ thì vui lòng gửi nó vào khung hỏi đáp để được nhóm mình hỗ trợ sớm nhất.
Liên Hệ
C
Cây trụi lá

Chào Tổng đài online Phương Trang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn Cây trụi lá.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh

- Địa Chỉ: Cầu vượt bộ hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thành Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn
Thành Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

B
Blue Sky

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cầu ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
R
Rrờn Xanhh

Chào admin Phương Trang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cầu Vượt Bộ Hành Văn Thánh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

admin
Phương Trang
Tổng đài online

Chào bạn Rrờn Xanhh..Tôi là Phương Trang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.