Trang chủ Địa Điểm Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Carmelina Beach Resort
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  02543779977
 • Website:
  http://carmelinaresort.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Carmelina Beach Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Carmelina Beach Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Carmelina Beach Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Carmelina Beach Resort, Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm : Carmelina Beach Resort là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Carmelina Beach Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/kyMETNqnfo2U3e5R6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Carmelina Beach Resort
 • Carmelina Beach Resort Review
 • Giá phòng Carmelina Beach Resort
 • Melia Ho Tram Beach Resort
 • Carmelina Beach Resort facebook
 • Vietsovpetro Resort
 • Le Palmier Hồ Tràm Resort
 • Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Carmelina Beach Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thiên Trang
★★★★★
Khuôn viên resort đẹp, xanh tươi, thoáng đãng. Bên cạnh đó, resort có các khu vui chơi, giải trí phù hợp với gia đình có trẻ em. Đồ ăn ngon, sạch sẽ, hợp khẩu vị, hải sản tươi. 100 điểm cho chất lượng ???? Gia đình mình chắc chắn sẽ quay lại lần nữa.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thiên Trang đã phản hồi về địa chỉ Carmelina Beach Resort. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Hoang Giang Truong
★★★★★
Resort rộng, biển đẹp, cảnh quan khá đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên giao tiếp rất thân thiện, nhiệt tình, chu đáo với khách. Resort có nhiều dịch vụ dành cho trẻ nhỏ: phòng chơi trong nhà, khu trò chơi ngoài trời, trò chơi nước, phòng chiếu phim, bắn cung (người lớn, trẻ lớn), hồ bơi nước mặn, hồ bơi nước ngọt, khu nuôi thỏ, vườn rau sạch... Buffet sáng ít món, chất lượng ổn. Kết luận: hài lòng khi chọn ở đây. P/s: Resort chỉ cách ngã tư hồ tràm (phố đi bộ Hồ Tràm 1km) nên ra chợ hải sản ở đây khá gần.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoang Giang Truong đã gửi phản hồi về địa chỉ Carmelina Beach Resort. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Tuyen VO THANH
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Tuyen VO THANH
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dr Thảo
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Carmelina Beach Resort để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dr Thảo đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Dr Thảo.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
D
Dr Thảo
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02543779977 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
K
Kim Vu
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02543779977 là của địa điểm Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Kim Vu . Để liên hệ với địa điểm Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02543779977.!
K
Kim Vu
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Carmelina Beach Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Carmelina Beach Resort. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
D
Dr Thảo

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Carmelina Beach Resort, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Dr Thảo.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Carmelina Beach Resort

- Địa Chỉ: Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thiên Trang

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thiên Trang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Hoang Giang Truong

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.