Trang chủ Địa Điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, giờ mở cửa, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Bún Bò Huế Ngự Uyển và thông tin liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá trải nghiệm, reviews Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh
Bún Bò Huế Ngự Uyển
 • Danh mục:
  Quán mì
 • Địa chỉ ở:
  88 Đ. Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Tư: 07:00–22:00
  • Thứ Năm: 07:00–22:00
  • Thứ Sáu: 07:00–22:00
  • Thứ Bảy: 07:00–22:00
  • Chủ Nhật: 07:00–22:00
  • Thứ Hai: 07:00–22:00
  • Thứ Ba: 07:00–22:00

  Giờ làm việc Bún Bò Huế Ngự Uyển có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bún Bò Huế Ngự Uyển (bun-bo-hue-ngu-uyen) có địa chỉ chính xác nằm ở 88 Đ. Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra nếu bạn cần người chỉ đường đi đến Bún Bò Huế Ngự Uyển thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Để xóa bài viết Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Quán mì: Bún Bò Huế Ngự Uyển là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

M
MINH PHƯƠNG NGUYỄN
★★★★★
3 tháng trước
Xóa
ăn rất ngon và sạch sẽ nhé, Mình đã từng thử rất nhiều quán nhưng vẫn quay lại với Ngự uyển thôi. Giá cả khá hợp lí 29k bát ko móng từ 39k trtại lên là có móng nhé. Bát như hình là 39k,Có nhiều cơ stại nhưng tôi vẫn thích ăn nhất tại cơ stại Mỹ đình nhất, Ăn tại quán sẽ ngon hơn khi mang về. vì tại quán có nhiều gia vị có thể nêm nếm cho vừa vặn. Trước có bán cả chè huế siêu ngon nhưng từ năm ngoái ko thấy bán nũa. Bánh bột lọc tại đây cũng rất ngon. Còn nhiều món khác mà tôi chưa thử hết. Các bạn nhân viên nhiệt tình, lịch sự. À ăn bún bò huế nhớ gọi quẩy nhé. Quẩy siêu to và ngon, giòn . Quẩy ăn kèm với bún thì hết chê hoặc Các bạn có thể xin thêm một bát nước chấm chấm bánh bột lọc chấm quẩy vào cũng rất ngon
T
Thắng Nguyễn Văn
★★★★★
3 tháng trước
Xóa
Nhân viên tâm lý, tôi ăn hết rau ăn kèm, nhân viên ra hỏi bạn có muốn mời thêm không. Thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trong đó có chuyển khoản. Mình gọi món cơm chiên mắm ăn khá ngon, tuy nhiên món canh ăn kèm đã bị nguội. Trà sâm dứa khá thơm. À thêm nữa là bàn ghế khá sạch sẽ và gọn.Bãi đỗ xe: Bãi đỗ xe vỉa hè
T
Trần Sơn Nam
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Quán đông, đồ ăn không phải đợi quá lâu.Mình không thích ăn bún bò huế cho lắm nhưng quán này rất ngon và đáng tiền nha mọi người nên đến trải nghiệm
B
Box The
★★★★★
9 tháng trước
Xóa
Mình ăn lần hai tại đây. Lần đầu ăn suất 39 lần hai ăn bún 49. Theo quan điểm cá nhân thì giá hơi cao, bún cũng tạm ổn. Không gian quán không ổn lắm.. Nói chung là bình thường. Trong hình là bát bún giá 49k. Có bát cao hơn giá 69k tôi chưa thử, nếu ai ăn rồi thì review thêm giúp tôi chứ đắt quá không dám ăn...
H
Huyền Vi Nông
★★★★
3 tháng trước
Xóa
Topping tạm ổn, miếng tiết chất lượng nhất, còn lại thì nước dùng nhạt nhoà, tôi hầu như không nếm được mùi vị cụ thể gì, hơi mặn, đồ ăn kèm thì tôi đánh giá cao hành tím ngâm, còn lại thì bảo ngon thì không chắc chắn, nhưng giá mềm. Như ảnh là tôi ăn suất 39k
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/epfc5SxmQzgkgF8H6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • 88 Đ. Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Bún Bò Huế Đường Mỹ Đình
 • Bún Bò Huế Ngự Uyển
 • Bún Bò Huế Ngự Uyển menu
 • Bún Bò Huế Ngự Uyển - Lương Định Của
 • Bún bò Huế Quận Hoàng Mai
 • Bún Bò Huế Nguyễn Hoàng
 • Ngự Uyển Nguyễn Thị Định
 • Bún Bò Huế O Xuân Xã Đàn
 • Bún Bò Huế Ngự Uyển
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bún Bò Huế Ngự Uyển. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nguyễn Xuân Đạo
★★★★★
Bún ngon, nhưng giá hơi cao so với mức trung bìnhĐồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ: 4/5  |  Không gian: 4/5Những món ăn đề xuất Bun Bo Hue
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Đạo đã phản hồi về địa chỉ Bún Bò Huế Ngự Uyển. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyen Chi Nghia Nguyen Chi Nghia
★★★★★
Có nhiều mức giá để chọn lựa. Nguyên liệu ok, nhưng nước dùng quá mặn. Quán cũng khá sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, mình kêu bún mặn thì lấy 1 bát nước xương không gia vị cho mình.
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Nguyen Chi Nghia Nguyen Chi Nghia đã gửi phản hồi về địa chỉ Bún Bò Huế Ngự Uyển. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
MINH PHƯƠNG NGUYỄN
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
MINH PHƯƠNG NGUYỄN
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thắng Nguyễn Văn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Thắng Nguyễn Văn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thắng Nguyễn Văn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Thắng Nguyễn Văn
★★★★★

Cảm ơn Admin Kim Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Trần Sơn Nam
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Trần Sơn Nam
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Trần Sơn Nam
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bún Bò Huế Ngự Uyển thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Thắng Nguyễn Văn

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Thắng Nguyễn Văn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nguyễn Xuân Đạo

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Nguyễn Xuân Đạo !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyen Chi Nghia Nguyen Chi Nghia

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Quán mì trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
MINH PHƯƠNG NGUYỄN

Chào admin Kim Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Bún Bò Huế Ngự Uyển, 88 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Chào bạn MINH PHƯƠNG NGUYỄN..Tôi là Kim Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.