Trang chủ Địa Điểm Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội chi tiết về địa chỉ tòa nhà ở đâu, số điện thoại liên hệ, mấy giờ mở cửa và mấy giờ đóng cửa, hình ảnh, tuyển dụng cũng như các đánh giá review từ những người đã trải nghiệm tại Big C Lê Trọng Tấn ở số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được tổng đài tìm kiếm đường đi của chúng tôi cung cấp cho các bạn bên dưới đây.

Hình ảnh
Big C Lê Trọng Tấn
 • Danh mục:
  Siêu thị
 • Địa chỉ ở:
  Tầng hầm B1, Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3200 6033
 • Website:
  https://topsmarket.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 08:00–22:00
  • Thứ Ba 08:00–22:00
  • Thứ Tư 08:00–22:00
  • Thứ Năm 08:00–22:00
  • Thứ Sáu 08:00–22:00
  • Thứ Bảy 08:00–22:00
  • Chủ Nhật 08:00–22:00

  Giờ làm việc Big C Lê Trọng Tấn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Từ Tops Market Lê Trọng Tấn

"Với mục tiêu trở thành lựa chọn số 1 về thực phẩm, Tops market luôn nỗi lực mang đến những giá trị xứng đáng cùng với trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho khách hàng Nhờ kế thừa những giá trị vốn có từ Big C (Central Retail), chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến không ngừng và tin chắc rằng: "Tops market sẽ là lựa chọn đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách""

Siêu thị rất rộng, đa dạng hàng hoá, gửi xe cũng rất thoải mái, hỗ trợ gửi đồ về nhà. Giá cả cũng rất hợp lý. Nhân viên nhiệt tình, dễ chịu.
Đối với mặt hàng áp dụng đổi trả, Big C sẽ đổi hàng cho Quý Khách trong vòng 7 ngày ( tính từ ngày mua sản phẩm) với điều kiện còn hóa đơn thanh toán và sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn (hàng đổi/ trả có bao bì nhãn mác chưa bóc xé, hàng không bị biến đổi về hình dạng và chất lượng).
Lưu ý: Không áp dụng đổi trả hàng đối với trang phục lót ,hàng thanh lý, hàng thực phẩm tươi sống , các mặt hàng cần bảo quản nhiệt độ, các loại sữa bột.

Quý Khách vui lòng đem sản phẩm và hóa đơn đến trực tiếp quầy Dịch Vụ Khách Hàng của Big C nơi Quý Khách đã mua
nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ Quý khách. Hoặc Quý Khách sẽ được viết biên nhận mua hàng có giá trị bằng giá trị sản phẩm mà Quý Khách muốn đổi, Quý Khách có thể mua các mặt hàng trong siêu thị và dùng biên nhận mua hàng để thanh toán tại quầy thu ngân trong vòng 30 ngày

Để xóa bài viết Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 11/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Siêu thị: Big C Lê Trọng Tấn là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Big C Lê Trọng Tấn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/FPEEhLn6EHVA78Xx6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

tops market lê trọng tấn (big c lê trọng tấn)

Mua hàng online Big C Lê Trọng Tấn

Big C Lê Trọng Tấn đóng của

Bigc Lê Trọng Tấn động của

Now Big C Lê Trọng Tấn

Bigc Lê Trọng Tấn đóng của

Big C lê trọng tấn mấy giờ mở cửa

Big C Nguyễn Xiển

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Big C Lê Trọng Tấn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

N
Nghĩa Nguyễn Huy
★★★★★
Big C Artemis dịch vụ tốt, không đông khách, không phải đợi lâu để thanh toán, có bác bảo vệ giúp mình đỡ hàng từ trên xe đẩy xuống. Nhân viên nhiệt tình giúp đỡ, siêu thị sắp xếp khoa học, đẹp và dễ tìm. Nhiều hàng hoá ở đủ các thương hiệu, thực phẩm tươi ngon đa dạng. Đồ ăn nấu sẵn cũng khá ngon, nhiều và rẻ. Các bạn nếu định ăn đồ ở đây nên cố tìm những món để lâu cũng ko sao như phở, bánh cuốn để có trải nghiệm tốt nhất. Mấy ảnh cuối ko liên quan lắm nhưng lần cuối mình đến đây gặp hai bác ngồi ăn với nhau cute quá nên cho lên đây luôn.
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nghĩa Nguyễn Huy đã phản hồi về địa chỉ Big C Lê Trọng Tấn. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
d
duc cuong Ngo
★★★★★
Cần đào tạo lại các bạn Nhân Viên Thu Ngân nhé, Cái tư duy dịch vụ mà các bạn ấy cũng không nắm được, để tôi so sánh nhỏ với Aeon Mini thì cái BigC này ko làm được điều đó, Nhân Viên Thu Ngân về hành xử thái độ không tốt với khách hàng, Tôi để ý mấy bạn thanh toán cho người già không đc đẹp mắt lắm, ngay cả khách hàng như tôi, Nhân Viên thì ko chuyên nghiệp trong ca làm việc giống kiểu vừa bị mất tiền nên thái độ trịnh thượng vậy :) Cần 1 khoá đào tạo dịch vụ của Aeon Maxx nhé
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn duc cuong Ngo đã gửi phản hồi về địa chỉ Big C Lê Trọng Tấn. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Ngọc Minh Đỗ
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Ngọc Minh Đỗ
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
A
Anh Anh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Siêu thị hoặc số điện thoại của địa điểm Big C Lê Trọng Tấn để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Anh Anh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Anh Anh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
A
Anh Anh
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 3200 6033 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dung05 Trần
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 3200 6033 là của địa điểm Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Dung05 Trần . Để liên hệ với địa điểm Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 3200 6033.!
D
Dung05 Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Big C Lê Trọng Tấn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
A
Anh Anh

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Anh Anh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Big C Lê Trọng Tấn

- Địa Chỉ: Tầng hầm B1, Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nghĩa Nguyễn Huy

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nghĩa Nguyễn Huy !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

d
duc cuong Ngo

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Siêu thị trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
N
Ngọc Minh Đỗ

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Ngọc Minh Đỗ..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.