Trang chủ Địa Điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội

Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội có địa chỉ ở đâu, khung giờ mở cửa làm việc, Tên khác là Bệnh viện Ba Thá, Bản đồ chỉ đường đi, xin số điện thoại của Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức để liên lạc và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội sẽ được giới thiệu qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức
 • Danh mục:
  Bệnh viện tâm thần ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức (benh-vien-tam-than-my-duc) là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội

Để xóa bài viết Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Bệnh viện tâm thần ở Việt Nam: Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/J4ZcyzDgJ92QYCof6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức
 • Bệnh viện Ba Thá ở đầu
 • Bệnh viện Ba Thá
 • Bệnh viện tâm thần Hà Nội
 • TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Bệnh viện Mắt Đông Hà
 • Bệnh viện Mắt Hà Đông là Bệnh viện công hay từ
 • Bệnh viện Hà Đông
 • Bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Đông
 • Bệnh viện Mắt Hà Đông tuyển dụng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

N
Nguyễn Trọng Đức Minh
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội thì phải làm sao?
Trả Lời
admin Bích Dao
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn Nguyễn Trọng Đức Minh đã phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
P
Phan Bảo Lâm
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội thì phải làm sao?

Trả Lời
admin Bích Dao
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn Phan Bảo Lâm đã gửi phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
Đ
Đinh An Nguyên
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Bích Dao
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

Đ
Đinh An Nguyên
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lê Phúc Hưng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bệnh viện tâm thần ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Bích Dao
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn Lê Phúc Hưng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Lê Phúc Hưng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Lê Phúc Hưng
★★★★★
Cảm ơn Admin Bích Dao.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Chu Thị Mai Trang
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Bích Dao
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp
Chào bạn Chu Thị Mai Trang Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
C
Chu Thị Mai Trang
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO

Tư vấn trực tiếp

Bích Dao Tư vấn trực tiếp

Bích Dao online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào bạn! Mình là Bích Dao có nhiệm vụ chính là Tư vấn trực tiếp các vấn đề có liên quan đến bài viết này.! Nếu bạn cần hỗ trợ xin gửi câu hỏi vào mục hỏi đáp, mình sẽ online và giải đáp hỗ trợ sớm nhất cho bạn.
Liên Hệ
L
Lê Phúc Hưng

Chào Tư vấn trực tiếp Bích Dao! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp
Chào bạn Lê Phúc Hưng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức

- Địa Chỉ: TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nguyễn Trọng Đức Minh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp
Chào bạn
Nguyễn Trọng Đức Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

P
Phan Bảo Lâm

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bệnh viện tâm thần ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
Đ
Đinh An Nguyên

Chào admin Bích Dao! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, TL80, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội

admin
Bích Dao
Tư vấn trực tiếp

Chào bạn Đinh An Nguyên..Tôi là Bích Dao! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.