Trang chủ Địa Điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội

3.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, giờ mở cửa, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông và thông tin liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá trải nghiệm, reviews Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội

Hình ảnh
Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông
 • Danh mục:
  Bệnh viện ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  1900 1806
 • Website:
  https://benhvienphuongdong.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông (benh-vien-da-khoa-phuong-dong) có địa chỉ chính xác nằm ở 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Ngoài ra nếu bạn cần người chỉ đường đi đến Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao với triết lý chữa cả Tâm bệnh lẫn Thân bệnh. Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện đa khoa Phương Đông ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”. Kết tinh những giá trị riêng có, Phương Đông xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng. Nền tảng sức mạnh từ chủ đầu tư Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom, Bệnh viện đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở… miễn phí

Để xóa bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội3,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,1

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.1 cho địa điểm Bệnh viện ở Việt Nam: Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/sMpi7zxUdMgAanDK7

Tìm Kiếm Liên Quan

 • số 9, phố viên, cổ nhuế 2, bắc từ liêm, hà nội
 • Bệnh viện Phương Đông của Shark Việt
 • Phốt bệnh viện Phương Đông
 • Bệnh viện Phương Đông của ai
 • Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ở đầu
 • phòng khám đa khoa phương đông, hà đông
 • Bệnh viện Phương Đông có tốt không
 • Giá phòng nội trú bệnh viện Phương Đông

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Tuan Anh Trinh
★★★★★
Bệnh viện sạch sẽ khang trang, nếu cần chăm sóc nghủ dưỡng những bênh kiểu giống tuyến sở thì BV khác NN một trời một vực, phòng ốc phòng khám sạch sẽ ,dịch vụ chăm sóc tuyệt vời giá cả như một nhà nghỉ 4 sao hiện đại đẹp
Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tuan Anh Trinh đã phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Nguyễn Hoàng
★★★★★
Bệnh viện nhân viên thì đông mà chất lượng nhân viên quá kém. Đợi cả tiếng đồng hồ siêu âm được 4 người. Khám sức khoẻ thì vào hỏi sơ sơ rồi điền vào đơn cho xong. Người khác cấp cứu giao tính mạng cho BV này thì ko biết sẽ ntn. 😡
Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng đã gửi phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
u
uyen hoang
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

u
uyen hoang
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Cu Le
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bệnh viện ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Cu Le đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Cu Le.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
C
Cu Le
★★★★★
Cảm ơn Admin Kim Hoa.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1900 1806 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tạ Đại Hải
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1900 1806 là của địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tạ Đại Hải . Để liên hệ với địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1900 1806.!
T
Tạ Đại Hải
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại

Tư vấn Điện Thoại

Kim Hoa Tư vấn Điện Thoại

Kim Hoa online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào các bạn.! Mình tên Kim Hoa là chuyên viên Tư vấn Điện Thoại giải đáp các câu hỏi liên quan đến địa điểm Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, chính vì vậy khi bạn có cầu hỏi cần được giải đáp thì có thể liên hệ với mình qua khung hỏi đáp.
Liên Hệ
C
Cu Le

Chào Tư vấn Điện Thoại Kim Hoa! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông, 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Cu Le.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

- Địa Chỉ: 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Tuan Anh Trinh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tuan Anh Trinh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nguyễn Hoàng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bệnh viện ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.