Trang chủ Địa Điểm Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM có địa chỉ chính xác nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc hàng ngày, Bạn cần bản đồ chỉ dẫn đường đi, bạn cần xin số điện thoại của Bệnh Viện Bình Dân để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews kinh nghiệm của mọi người tại Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM sẽ được timduongdi.com giới thiệu qua nội dung bên dưới.

Hình ảnh
Bệnh Viện Bình Dân
 • Danh mục:
  Bệnh viện ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  371 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  1900 7123
 • Website:
  http://www.bvbinhdan.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Bệnh Viện Bình Dân có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bệnh Viện Bình Dân là địa điểm có vị trí chính xác trên Google Map nằm tại 371 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại của người quản lý địa điểm Bệnh Viện Bình Dân để liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ đường đi đến đó, cũng như có những câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Bệnh Viện Bình Dân thì có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đến Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM một cách nhanh nhất. Thành lập từ năm 1954, Bệnh viện Bình Dân là chiếc nôi của ngành ngoại khoa của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Với bề dày truyền thống giảng dạy và học tập, trong hợp tác với các trường Y khoa hàng đầu, Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa. Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Để xóa bài viết Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM4,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Bệnh viện ở Hồ Chí Minh: Bệnh Viện Bình Dân là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bệnh Viện Bình Dân một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/71D7oN3DaVt9j5rZ8

Tìm Kiếm Liên Quan

 • 371 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Bình Dân
 • Bệnh viện Bình Dân chuyên khoa gì
 • Số điện thoại bệnh viện Bình Dân
 • Danh sách bác sĩ bệnh viện Bình Dân
 • Bệnh viện Bình Dân địa chỉ
 • Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bình Dân
 • Bệnh viện Bình Dân chữa dạ dày
 • 371 điện biên phủ - phường 4 - quận 3 - tp. hồ chí minh

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bệnh Viện Bình Dân. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

P
Pharm. THIEN, Tran Ngoc
★★★★★
Bệnh viện đang trong quá trình xây dựng sửa chữa và lượng bệnh nhân đến đông nên cũng phần nào tạo nên áp lực cho nhân viên y tế.Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, sự tận tình, nhân viên y tế bệnh viện luôn cố gắng hết mình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, đem lại chất lượng và hiệu quả điều trị cao nhất.Mọi người nên đăng ký đến khám vào các ngày thứ 5, 6 và 7; khi đó lượng bệnh ít đông, mình đi khám và làm xét nghiệm, chụp hình cũng nhanh và thuận tiện hơn.Khi có toà nhà mới thì quy trình và điều tiết bệnh nhân sẽ ok hơn nữa, sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người đến khám và điều trị.
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Pharm. THIEN, Tran Ngoc đã phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện Bình Dân. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
DrTuan 87
★★★★★
Bệnh viện Bình Dân có lịch sử là cái nôi Ngoại Khoa của toàn miền Nam. Hiện tại tuy gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và đang trong quá trình xây dựng lại để khang trang hơn ( do bv đã được xây cả gần 70 năm). Nhưng vẫn luôn giữ vững là bệnh viện đầu ngành Tiết Niệu và Ngoại Khoa, luôn cố gắng phục vụ chuyên môn tốt nhất cho người bệnh.
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn DrTuan 87 đã gửi phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện Bình Dân. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nam Dinh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nam Dinh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
đ
đạt chanel
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bệnh viện ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Bệnh Viện Bình Dân để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn đạt chanel đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn đạt chanel.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
đ
đạt chanel
★★★★★
Cảm ơn Admin Lệ Quyên.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1900 7123 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoài Phương Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1900 7123 là của địa điểm Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM phải không ạ.?

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn Hoài Phương Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1900 7123.!
H
Hoài Phương Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bệnh Viện Bình Dân thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online

Tư vấn Viên

Chào mọi người.! Em tên Lệ Quyên vì cha mẹ em rất thích nghe ca sỉ Lệ Quyên hát. Em là thành viên trong nhóm Tư vấn Viên nên mọi người có vấn đề gì cần được giải đáp thì có thể gửi vào khung hỏi đáp để nhóm em hỗ trợ ạ
Liên Hệ
đ
đạt chanel

Chào Tư vấn Viên Lệ Quyên! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bệnh Viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn đạt chanel.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bệnh Viện Bình Dân

- Địa Chỉ: 371 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
P
Pharm. THIEN, Tran Ngoc

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn
Pharm. THIEN, Tran Ngoc !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
DrTuan 87

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bệnh viện ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.