Trang chủ Địa Điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nộ trực thuộc Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật có nhiệm vụ thăm khám trị liệu bệnh cho cán bộ chiến sĩ, công nhân viên công an, đối tượng bảo hiểm cũng như nhân dân, tham gia y tế cộng đồng, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, làm nhiệm vụ quốc tế cũng như một số nhiệm vụ khác do lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật giao phó.

Ngày 14/09/1961, Thiếu tướng Phạm Kiệt, Tư lệnh Công an nhân dân vũ trang, ký Quyết định thành lập Bệnh xá 265 trực thuộc Cục Hậu nên, chịu sự chỉ đạo nghiệp vụ của phòng Quân y. Biên chế đầu tiên gồm 72 cán bộ, nhân viên. tổ chức thành 06 bộ phận: ban chữa trị, ban Dược, ban Xét nghiệm, ban Cấp dưỡng, Phòng Khám Đa Khoa bệnh, đội Phẫu thuật lưu động. Bệnh xá 265 có nhiệm vụ thăm khám, chữa trị bệnh cho cán bộ chiến sĩ, công nhân viên bộ phận Bộ Tư lệnh cũng như các đơn vị Công an nhân dân vũ trang trên địa bàn Hà Nội, sẵn sàng cơ động phục vụ chiến đấu.

Ngày 07/11/1967, Bệnh viện 367 được thành lập theo Quyết định số 837 CA/QĐ của Bộ Công an với 50 giường bệnh, trực thuộc Văn phòng Bộ. hình thái giải phẫu Bệnh viện 367 gồm: khoa Nội, khoa Ngoại, Trung Tâm Y Tế bệnh (bao gồm cả Xét nghiệm, Dược), tổ Hành chính quản trị liệu, tổ tổ chức và Y vụ. Bệnh viện 367 có nhiệm vụ khám và trị liệu bệnh cho cán bộ, công nhân viên công an, tham gia công tác phòng ngừa bị bệnh trong cơ quan Bộ Công an cũng như nhân dân khu vực Bệnh viện đóng quân, tham gia công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ y tế của ngành.

Hình ảnh
Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An
 • Danh mục:
  Bệnh viện ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3837 3747
 • Website:
  http://benhvien198.net/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Tư: 07:00–11:30, 13:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–11:30, 13:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–11:30, 13:00–17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
  • Thứ Hai: 07:00–11:30, 13:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–11:30, 13:00–17:00

  Giờ làm việc Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 21/02/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Bệnh viện ở Việt Nam: Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An
 • Số 9 P. Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • bệnh viện 19-8 ở đâu
 • bằng giá dịch vụ bệnh viện 19-8
 • bệnh viện 19-8 có tốt không
 • Bệnh viện 198 là bệnh viện tuyến gì
 • bệnh viện 19 - 8 bộ công an ảnh
 • bệnh viện 19-8 bộ công an mã số thuế
 • danh sách bác sĩ bệnh viện 19-8
 • Các bệnh viện thuộc Bộ Công an
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

L
Linh Hà
★★★★★

Thái độ nhân viên thu ngân kém, sáng lúc thanh toán bằng mã QR thì bảo phải quét trước khi nộp giấy, lúc thăm khám sức khỏe bệnh xong thì người mắc bệnh cũng phải như buổi sáng. nhân viên thu ngân lại quát tháo : " sao lại không hỏi trước, sao lại tự ý làm thế?". Viết review lên đây thì những cấp lãnh đạo có đọc được cũng như tiếp thu ý kiến được không? Chứ thật tệ khi đến khám theo bảo hiểm y tế mà phải nhận lại thái độ tồi.

Trả Lời
admin An An
An An
Tư Vấn Viên

Cảm ơn bạn Linh Hà đã phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
A
Anh Thùy
★★★★★

Chán không tả nổi. Thời tiết thay đổi ngứa người, thăm khám xong vẫn không biết mình bị sao. Bs ngồi buôn, người bị mắc bệnh vào quát mà đhs lại quát người ta. 16h30 tan thì 16h10 về, thuốc bảo hiểm đóng cửa tắt đèn luôn. Còn list mua riêng nữa. Ncl sợ

Trả Lời
admin An An
An An
Tư Vấn Viên

Cảm ơn bạn Anh Thùy đã gửi phản hồi về địa chỉ Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Thật Không Thể Tin Nổi
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin An An
An An
Tư Vấn Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Thật Không Thể Tin Nổi
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
Đ
Đức Teen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bệnh viện ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin An An
An An
Tư Vấn Viên

Cảm ơn bạn Đức Teen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Đức Teen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
Đ
Đức Teen
★★★★★
Cảm ơn Admin An An.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 3837 3747 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
S
Sơn Hoàng Ngọc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 3837 3747 là của địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin An An
An An
Tư Vấn Viên
Chào bạn Sơn Hoàng Ngọc . Để liên hệ với địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 3837 3747.!
S
Sơn Hoàng Ngọc
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO

Tư Vấn Viên

An An Tư Vấn Viên

An An online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào mọi người.! Mình là An An mình chịu trách nhiệm quản lý nội dung bài viết trên. Nếu bạn cần giải đáp các vấn đề nào liên quan đến nội dung thì có thể đặt câu hỏi với mình tại khung hỏi đáp.
Liên Hệ
Đ
Đức Teen

Chào Tư Vấn Viên An An! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
An An
Tư Vấn Viên
Chào bạn Đức Teen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An

- Địa Chỉ: Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Linh Hà

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
An An
Tư Vấn Viên
Chào bạn
Linh Hà !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

A
Anh Thùy

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bệnh viện ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
An An
Tư Vấn Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
T
Thật Không Thể Tin Nổi

Chào admin An An! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An, 9 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

admin
An An
Tư Vấn Viên

Chào bạn Thật Không Thể Tin Nổi..Tôi là An An! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.