Trang chủ Địa Điểm Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Ben Thanh Retreats hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  121/39 Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0908826897
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Ben Thanh Retreats hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Ben Thanh Retreats hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 06 Nhật Tảo, Rạch Giá, Kiên Giang. Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Ben Thanh Retreats hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Ben Thanh Retreats hotel, 121/39 Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 14,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Ben Thanh Retreats hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Ben Thanh Retreats hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/2m8XRqusQEydmKMX7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Ben Thanh Retreats hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

情報や금서방 (viviviwivivviwiviv)
★★★★★
Đó là một căn phòng cổ điển. Nó có mọi thứ bạn cần. Đặc biệt là chiếc quạt thông gió rất mới lạ và hữu ích (loại bỏ mùi thức ăn nhanh chóng) và chúng thân thiện với môi trường! Môi trường xung quanh rất tốt. Nó có cảm giác địa phương. Những chú mèo rất dễ thương. Nhà hàng Banmi gần đó được nhân viên giới thiệu rất ngon, tôi đã ăn ở đây 3 lần. Ngoài ra, các nhân viên đã giúp tôi rất nhiều. Cảm ơn bạn, tôi biết ơn vì chỗ ở cuối cùng, và tôi sẽ đi
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 情報や금서방 (viviviwivivviwiviv) đã phản hồi về địa chỉ Ben Thanh Retreats hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
A
Ali Philips
★★★★★
Một viên ngọc ẩn thực sự. Đã dành 3 đêm với một dịch vụ tuyệt vời từ tất cả mọi người. Chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt bằng đồ uống và giúp nạp tiền vào gói dữ liệu của chúng tôi. Bữa sáng tuyệt vời và dịch vụ phòng. Cảm ơn tất cả mọi người vì một kỳ nghỉ tuyệt vời và chúng tôi sẽ vui mừng trở lại trong chuyến thăm tiếp theo
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ali Philips đã gửi phản hồi về địa chỉ Ben Thanh Retreats hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
t
thanh trandinh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

t
thanh trandinh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
와사비
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Ben Thanh Retreats hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 와사비 đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn 와사비.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
와사비
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0908826897 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
A
Alana Mitchell
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0908826897 là của địa điểm Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Alana Mitchell . Để liên hệ với địa điểm Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0908826897.!
A
Alana Mitchell
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Ben Thanh Retreats hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Ben Thanh Retreats hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
와사비

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Ben Thanh Retreats hotel, 121 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn 와사비.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Ben Thanh Retreats hotel

- Địa Chỉ: 121/39 Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
情報や금서방 (viviviwivivviwiviv)

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
情報や금서방 (viviviwivivviwiviv) !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

A
Ali Philips

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.