Trang chủ Địa Điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng

Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng (banh-pia-lap-xuong-luong-tran) là địa chỉ mà hôm nay có rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân có vị trí cụ thể ở đâu, giờ mở cửa hôm nay. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về số điện thoại của Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân cũng như xem các reviews đánh giá của mọi người tại Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân
 • Danh mục:
  Tiệm bánh
 • Địa chỉ ở:
  467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  https://banhpialuongtran.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân là địa điểm có vị trí nằm ở 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng.

Bánh pía lạp xưởng sóc trăng Lương Trân chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm như lạp xưởng trứng muối sóc trăng, bánh pía sóc trăng, lạp xưởng tươi. Trong mỗi lễ Tết, bánh pía và lạp xưởng sóc trăng của Lương Trân luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu, bởi độ ngọt vừa phải, mẫu bánh đẹp, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, đồng hành mỗi ngày của khách hàng là các sản phẩm bánh pía ít ngọt dinh dưỡng, thơm ngon.

Để xóa bài viết Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 10/04/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Tiệm bánh: Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân
 • 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng
 • Bánh Pía Lương Trân
 • Lạp xưởng khô Lương Trân
 • Bánh pía Lương Trân tphcm
 • Lạp xưởng Sóc Trăng
 • Lạp xưởng TÔM Lương Trân
 • Giá Lạp xưởng Lương Trân
 • Bánh PHỒNG TÔM Lương Trân
 • Bánh pía sầu riêng Lương Trân
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Đ
Đặc sản sóc trăng Sóc Trăng
★★★★★
Nhìn chung địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng
Trả Lời
admin Kiều Trinh
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Đặc sản sóc trăng Sóc Trăng đã phản hồi về địa chỉ Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
P
Phát Vũ
★★★★★
Bánh pía Lương Trân đã có sự thay đổi về khẩu vị ăn mình có phần lạ miệng vì nhiều vị khác nhau , lại rất vừa miệng không như truyền thống ngày trước ngọt quá .
Trả Lời
admin Kiều Trinh
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Phát Vũ đã gửi phản hồi về địa chỉ Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Thắng Sơn Tây
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng để liên hệ

Trả Lời
admin Kiều Trinh
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Thắng Sơn Tây
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
k
kid Jackey
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Tiệm bánh hoặc số điện thoại của địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Kiều Trinh
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến

Cảm ơn bạn kid Jackey đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn kid Jackey.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
k
kid Jackey
★★★★★
Cảm ơn Admin Kiều Trinh.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
B
Baohan Thaivo
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Kiều Trinh
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến
Chào bạn Baohan Thaivo Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
B
Baohan Thaivo
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến

Tổng đài Trực Tuyến

Chào mọi người.! Em là Kiều Trinh là Tổng đài chuyên tư vấn, giải đáp Trực Tuyến các câu hỏi có liên quan đến địa điểm Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân. Nếu mọi người có vấn đề gì thì xin gửi vào khung hỏi đáp, em sẽ hỗ trợ hết mình.
Liên Hệ
k
kid Jackey

Chào Tổng đài Trực Tuyến Kiều Trinh! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng thì phải làm sao ạ

admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến
Chào bạn kid Jackey.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bánh Pía Lạp Xưởng Lương Trân

- Địa Chỉ: 467 QL1A, ấp An Trạch, Châu Thành, Sóc Trăng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Đ
Đặc sản sóc trăng Sóc Trăng

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến
Chào bạn
Đặc sản sóc trăng Sóc Trăng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

P
Phát Vũ

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Tiệm bánh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Kiều Trinh
Tổng đài Trực Tuyến
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.