Trang chủ Địa Điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai

Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Bánh Lọc Nóng - Sông Hương (banh-loc-nong-song-huong), 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành Phố Pleiku, Gia Lai là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Bánh Lọc Nóng - Sông Hương có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Bánh Lọc Nóng - Sông Hương để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Bánh Lọc Nóng - Sông Hương cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Bánh Lọc Nóng - Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành Phố Pleiku, Gia Lai thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Bánh Lọc Nóng – Sông Hương
 • Danh mục:
  Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn
 • Địa chỉ ở:
  4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu: 07:00–21:00
  • Thứ Bảy: 07:00–21:00
  • Chủ Nhật: 07:00–21:00
  • Thứ Hai: 07:00–21:00
  • Thứ Ba: 07:00–21:00
  • Thứ Tư: 07:00–21:00
  • Thứ Năm: 07:00–21:00

  Giờ làm việc Bánh Lọc Nóng – Sông Hương có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Bánh lọc nóng - Sông Hương là địa điểm có vị trí nằm ở 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành Phố Pleiku, Gia Lai. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Bánh Lọc Nóng - Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành Phố Pleiku, Gia Lai để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Bánh Lọc Nóng - Sông Hương thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Bánh lọc nóng - Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Để xóa bài viết Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 24/05/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn: Bánh Lọc Nóng – Sông Hương là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bánh lọc nóng - Sông Hương
 • 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bánh Lọc Nóng – Sông Hương. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hương Diễm
★★★★★
Tôi thấy đánh giá Bánh lọc nóng - Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn Hương Diễm đã phản hồi về địa chỉ Bánh Lọc Nóng – Sông Hương. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Huynh KimDe
★★★★★
Bánh ngon, gia vị đậm đà chất huế. Giá cả so với mặt bằng chung là phù hợp. Rất đáng để thử nha
Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn Huynh KimDe đã gửi phản hồi về địa chỉ Bánh Lọc Nóng – Sông Hương. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
TRiNH
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai để liên hệ

Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
TRiNH
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Huy Phạm
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn hoặc số điện thoại của địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn Huy Phạm đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Huy Phạm.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Huy Phạm
★★★★★
Cảm ơn Admin Phương Nhung.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trung Phạm
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Chào bạn Trung Phạm Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Trung Phạm
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
An An online
Tư Vấn Viên

Hỗ trợ Online

Phương Nhung chào mọi người.! Mình thuộc nhóm Hỗ trợ Online cho địa điểm Bánh Lọc Nóng – Sông Hương. Nếu mọi người có câu hỏi gì cần được giải đáp thì gửi vào khung khỏi đáp, mình sẽ hỗ trợ mọi người nhanh nhất có thể.
Liên Hệ
H
Huy Phạm

Chào Hỗ trợ Online Phương Nhung! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bánh Lọc Nóng – Sông Hương, 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, Pleiku, Gia Lai thì phải làm sao ạ

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Chào bạn Huy Phạm.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bánh Lọc Nóng – Sông Hương

- Địa Chỉ: 4, 30/3 Tuệ Tĩnh, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hương Diễm

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Chào bạn
Hương Diễm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Huynh KimDe

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.