Trang chủ Địa Điểm Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình

Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Khách sạn nằm trong chùa khuôn viên chùa Bái Dính. Khách sạn đẹp nhận viên phục vụ tốt nhưng lúc đầu mình bị lạc vì nghĩ khách sạn có cửa vào riêng nhưng thật ra là vào bằng cửa của chùa Bái Dính phải liên hệ khách sạn thì bảo vệ mơia cho xe chạy vào khuôn viên chùa. Ở khách sạn chúng ta có thể chiêm ngưỡng cảnh Bái dính lên đèn cực kỳ đẹp. Ks nằm bên phải của điện tam thế mở cửa tới 10h ngoài ra bạn có nhu cầu tham quan chùa Bái dính về đêm thì liên hệ trước với ks 1 tour có luôn hướng dẫn là 580k và giờ tham quan bắt đầu từ 19h tới 21h là kết thúc. Vị trí đẹp chúng ta còn có thể tham quan chùa bái dính cổ cũng khá gần khách sạn. Điểm trừ là bữa mình đi bị mất điện, không sử dụng dc máy lạnh tới hơn 10h mới có, phòng nóng không có quạt thay thế .

Hình ảnh
Bai Dinh Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh Village, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình
 • Điện Thoại:
  02293868789
 • Website:
  http://www.baidinhhotel.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Bai Dinh Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bai Dinh Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh Village, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Bai Dinh Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh Village, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình .

Để xóa bài viết Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 13/10/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Bai Dinh Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bai Dinh Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/2texQibrDmeYQeZb6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Khách xá Bái Đính
 • Sunny Camping Ninh Bình
 • Chùa Bái Đính
 • Thực đơn nhà hàng Bái Đính
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bai Dinh Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Q
Quang Hòa Nguyễn
★★★★★
Một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi, du lịch tâm.linh và nghỉ dưỡng, không khí trong lành, thức ăn ngon, đường chạy bộ rất đẹp.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Quang Hòa Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Bai Dinh Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Ngọc Định
★★★★★
Khách sạn nằm vị trí đắc địa, phòng rộng rãi, trang trí quá ấn tượng theo lối Phật giáo. Tuy nhiên, nhân viên có thái độ rất khó chịu khi khách xin thêm khăn tắm và không cho thêm khăn tắm (phòng 3 người, set 2 bộ khăn, 2 amenities ????) …
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ngọc Định đã gửi phản hồi về địa chỉ Bai Dinh Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Luan Bui
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Luan Bui
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
h
hung tran
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Bai Dinh Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn hung tran đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn hung tran.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
h
hung tran
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02293868789 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phong Tran Duy
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02293868789 là của địa điểm Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Phong Tran Duy . Để liên hệ với địa điểm Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02293868789.!
P
Phong Tran Duy
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bai Dinh Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Bai Dinh Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
h
hung tran

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bai Dinh Hotel, Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn hung tran.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bai Dinh Hotel

- Địa Chỉ: Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh Village, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Q
Quang Hòa Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Quang Hòa Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Ngọc Định

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.