Trang chủ Địa Điểm Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Anam Cafe HomeStay
 • Danh mục:
  Homestay ở Quận 1
 • Địa chỉ ở:
  30 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0938194704
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm 07:00–22:00
  • Thứ Sáu 07:00–22:00
  • Thứ Bảy 07:00–22:00
  • Chủ Nhật 07:00–22:00
  • Thứ Hai 07:00–22:00
  • Thứ Ba 07:00–22:00
  • Thứ Tư 07:00–22:00

  Giờ làm việc Anam Cafe HomeStay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Anam Cafe HomeStay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 30 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Anam Cafe HomeStay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 14,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 06/03/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm Homestay ở Quận 1: Anam Cafe HomeStay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Anam Cafe HomeStay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/Nj2URXHBLujqgT3P7
Tìm Kiếm Liên Quan
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Anam Cafe HomeStay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

D
Duy Anh Vo Minh
★★★★★
Khách sạn tốt cho mức giá hợp lý. Chúng tôi ở trong 2 phòng (nhỏ hơn cho tối đa 2 người) và lớn hơn cho tối đa 4 người. Cả hai phòng đều có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, không khí mát mẻ và phòng tắm. Ban công/cửa sổ bị khóa và tôi có cảm giác như căn phòng nhỏ hơn có vấn đề về thông gió: không khí ngày càng ngột ngạt. Ngoài ra, phòng tắm quá nhỏ. Tôi rất thích căn phòng lớn: nó có 2 khu riêng biệt với đồ nội thất và đồ trang trí bằng gỗ. Ngoài ra, toàn bộ khách sạn rất đáng yêu với phong cách trang trí đầy phong cách và chú ý đến từng chi tiết. Tôi có thể giới thiệu nó, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn một phòng lớn hơn (mặc dù nó đắt hơn 10 euro).
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Duy Anh Vo Minh đã phản hồi về địa chỉ Anam Cafe HomeStay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
s
simone robinson
★★★★★
Chuyến nghỉ mát | Cặp đôi Chúng tôi ở Anam Homes hai tuần và yêu thích sự gần gũi với mọi thứ ở đây. Nó nằm ở vị trí rất trung tâm nhưng cách xa hầu hết các cơ sở lưu trú và tiếng ồn dành cho khách du lịch. Bạn có thể hòa mình vào cuộc sống địa phương. Các phòng đều rộng rãi và được trang trí trang nhã. Điều hòa không khí là thiên đường sau cái nóng và độ ẩm của thành phố. Chúng tôi rất thích uống cà phê ở tầng dưới và rất biết ơn lòng tốt và sự hữu ích của nhân viên. Cảm ơn và chúng tôi sẽ trở lại! Phòng: Thoải mái, tự phục vụ, mát mẻ, yên tĩnh, Netflix Nơi có thể đi bộ: Đi bộ đến mọi thứ ở trung tâm thành phố Đồ ăn và thức uống: Nhà hàng địa phương tuyệt vời và thức ăn đường phố. Phòng: 5/5 | Dịch vụ: 5/5 | Vị trí: 5/5 Điểm nổi bật của khách sạn Cảnh đẹp, Yên tĩnh, Giá tốt
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn simone robinson đã gửi phản hồi về địa chỉ Anam Cafe HomeStay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
l
linh chun's
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

l
linh chun's
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Co Ca
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Homestay ở Quận 1 hoặc số điện thoại của địa điểm Anam Cafe HomeStay để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Co Ca đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Co Ca.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
C
Co Ca
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0938194704 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
m
marcin godlewski
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0938194704 là của địa điểm Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn marcin godlewski . Để liên hệ với địa điểm Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0938194704.!
m
marcin godlewski
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Anam Cafe HomeStay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Anam Cafe HomeStay. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
C
Co Ca

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Anam Cafe HomeStay, 30 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Co Ca.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Anam Cafe HomeStay

- Địa Chỉ: 30 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
D
Duy Anh Vo Minh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Duy Anh Vo Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

s
simone robinson

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Homestay ở Quận 1 trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.