Trang chủ Địa Điểm Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Khách sạn với vị trí rất thuận lợi, từ KS chúng tôi có thể đi tới chợ Đông Ba và Đại Nội rất nhanh. Khách sạn còn nằm ở khu vực phố Tây, rất nhộn nhịp với nhiều hoạt động ăn uống, spa thư giãn. Buổi tối các quán bar khá ồn ào nhưng về khách sạn thì lại yên tĩnh. Giá tiền phù hợp với đại đa số khách du lịch với các nhu cầu cơ bản, phòng luôn sạch sẽ và có mùi thơm. Nhân viên rất thân thiện, họ đã chỉ cho gia đình tôi những quán ăn ngon và tránh những quán ăn phục vụ tệ. Gia đình tôi đã có 3 ngày ở Huế khá trọn vẹn, quay lại Huế chắc chắn gia đình tôi sẽ lựa chọn lại khách sạn Amigo này.

Hình ảnh
Amigo Hue Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  66/3 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện Thoại:
  0969359610
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Amigo Hue Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Amigo Hue Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 66/3 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Amigo Hue Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Amigo Hue Hotel, 66/3 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế .

Để xóa bài viết Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 24/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Amigo Hue Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Amigo Hue Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/xCgmSZJJNjB8AfuV7

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Amigo Hue Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Người dùng giấu tên
★★★★★
Vị trí toạ lạc ngay trung tâm thành phố sát sông Hương thơ mộng, nằm trong hẻm rộng rất yên tĩnh. Nhân viên trẻ đẹp, thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Khách sạn có phục vụ ẩm thực địa phương, chất lượng tuyệt ngon.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã phản hồi về địa chỉ Amigo Hue Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
A
ASIA IMPRESSION TRAVEL
★★★★★
Khách sạn sạch sẽ, giá cả phải chăng nằm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn ASIA IMPRESSION TRAVEL đã gửi phản hồi về địa chỉ Amigo Hue Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
G
Giang Tran
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

G
Giang Tran
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lâm Văn Minh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Amigo Hue Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Lâm Văn Minh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Lâm Văn Minh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Lâm Văn Minh
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0969359610 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vuong
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0969359610 là của địa điểm Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Vuong . Để liên hệ với địa điểm Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0969359610.!
V
Vuong
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Amigo Hue Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Amigo Hue Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Lâm Văn Minh

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Amigo Hue Hotel, 66 3 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Lâm Văn Minh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Amigo Hue Hotel

- Địa Chỉ: 66/3 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Tiki

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tiki !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

A
ASIA IMPRESSION TRAVEL

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.