Trang chủ Địa Điểm Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Amango Home
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  39 27 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Amango Home có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Amango Home là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 39 27 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Amango Home thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Amango Home, 39 27 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 14,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm : Amango Home là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Amango Home một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/sPxradtZrkTubdPL7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Amango Home. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

A
Aina BIBILONI
★★★★★
Hoàn hảo ;) Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Amango! Hoàng là một máy chủ tuyệt vời. Anh ấy đã giúp chúng tôi mọi thứ và mời chúng tôi đến dự một buổi tối uống trà ở sân hiên, nơi chúng tôi có thể gặp gỡ những vị khách khác và trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Thật tuyệt khi được ở những nơi mà bạn cảm thấy như ở nhà, nếu chúng tôi quay lại Saingon, chúng tôi sẽ không tìm kiếm bất cứ điều gì khác. Cảm ơn bạn :) Aina&Marc
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Aina BIBILONI đã phản hồi về địa chỉ Amango Home. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
s
silval color
★★★★★
nhà trọ tốt nhất mà tôi tìm thấy ở Việt Nam, sạch sẽ, thân thiện, ấm cúng, yên bình và rất hữu ích, 100% sẽ quay lại và chỉ có thể giới thiệu nó cho bất kỳ ai đến saigon. hầu như tất cả các điểm tham quan trong khoảng cách đi bộ hầu như tất cả các điểm tham quan
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn silval color đã gửi phản hồi về địa chỉ Amango Home. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lieu N
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lieu N
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Peter Krings
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Amango Home để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Peter Krings đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Peter Krings.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
P
Peter Krings
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vanessa Chua
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Vanessa Chua Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
V
Vanessa Chua
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Amango Home thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Amango Home. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
P
Peter Krings

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Peter Krings.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Amango Home

- Địa Chỉ: 39 27 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
A
Aina BIBILONI

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Aina BIBILONI !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

s
silval color

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
L
Lieu N

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Amango Home, 39 27 Đ Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Lieu N..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.