Trang chủ Địa Điểm Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương

Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương

5.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Amanda Boutique
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:
  0345611161
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 1:00
  • Giờ trả phòng: 11:00

  Giờ làm việc Amanda Boutique có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Amanda Boutique là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Amanda Boutique thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương .

Để xóa bài viết Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương5,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

5,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 5.0 cho địa điểm : Amanda Boutique là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Amanda Boutique một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/EExRfT1e98i7r77f9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Amanda Boutique. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

K
Kil Sty
★★★★★
Hãy đến với căn hộ này. Nếu bạn bỏ ăn sáng, Thủ dầu một là nơi tốt nhất để ở lại. Với môi trường dễ chịu và máy sưởi điện, bạn có thể nấu ăn chỉ với một con dao làm bếp. căn hộ yên tĩnh. cơ sở sạch sẽ. giường ấm cúng. Nếu bạn nghĩ về Hàn Quốc, đó là một studio đầy đủ tùy chọn. Hãy đến với căn hộ này. Nếu bạn bỏ ăn sáng, Thủ dầu một là nơi tốt nhất để ở lại. Với môi trường dễ chịu và máy sưởi điện, bạn có thể nấu ăn chỉ với một con dao làm bếp. căn hộ yên tĩnh. cơ sở sạch sẽ. giường ấm cúng. Nếu bạn nghĩ về Hàn Quốc, đó là một studio đầy đủ tùy chọn
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Kil Sty đã phản hồi về địa chỉ Amanda Boutique. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
B
Bhanuka Senerath
★★★★★
Phòng sạch sẽ và rộng rãi. Tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản đã được cung cấp. Chủ sở hữu rất hữu ích. Tôi không nghĩ nhân viên hoặc chủ sở hữu nói tiếng Anh, nhưng họ đã liên lạc với tôi qua Zalo và giúp tôi giải quyết mọi yêu cầu. WiFi rất nhanh. TV trong phòng cũng có thiết lập Netflix.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Bhanuka Senerath đã gửi phản hồi về địa chỉ Amanda Boutique. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Cẩm Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Cẩm Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phương Mỹ
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Amanda Boutique để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phương Mỹ đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Phương Mỹ.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
P
Phương Mỹ
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0345611161 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thị Quỳnh Như Hoàng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0345611161 là của địa điểm Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thị Quỳnh Như Hoàng . Để liên hệ với địa điểm Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0345611161.!
T
Thị Quỳnh Như Hoàng
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Amanda Boutique thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Amanda Boutique. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
P
Phương Mỹ

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Amanda Boutique, 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Bình Dương thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Phương Mỹ.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Amanda Boutique

- Địa Chỉ: 38 Đường D4, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
Kil Sty

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Kil Sty !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

B
Bhanuka Senerath

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.