Trang chủ Địa Điểm Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên

Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Alicia Hotel
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  70 Đường Điện Biên Phủ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện Thoại:
  0869967227
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Alicia Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Alicia Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 70 Đường Điện Biên Phủ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Alicia Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Alicia Hotel,70 Đường Điện Biên Phủ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên .
Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên4.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 22/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm : Alicia Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Huan Doan
★★★★★
một tuần trước
Không có j phải phàn nàn khi đặt chân đến ks. Phòng mới, view đẹp rất nhìu góc sống ảo :) Vị trí trung tâm, đi đâu cũng tiện ạ. Ks có phục vụ ăn sáng, cf giá bình dân. Mình và gđ cũng lưu đc vài pic trong lúc chờ bữa sáng, lần sau có dịp đến PY nhất định tôi sẽ lại tại đây. Cám ơn vì đã đem đến cho gđ tôi trải nghiệm rất tuyệt ????????
P
Phạm Đình Tuấn
★★★★★
một tuần trước
Kỳ nghỉ tại Alicia hotel Phú Yên rất đáng nhớ. Khách sạn, phòng rộng rãi, sạch đẹp, giá phòng phù hợp; tiếp viên, quản lý nhiệt tình chiều khách, đặc biệt KS có kinh doanh cofee, ăn sáng thật tiện dụng. Đáng trải nghiệm lắm lắm
V
Vũ Dương
★★★★★
một tháng trước
Ks gần trung tâm gần biển và gần những nơi ăn uống rất thuận tiện cho khách tại xa đến. Ks khá sạch sẽ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Mình rất cảm mến anh nhân viên tại đây tội nghiệp ảnh đêm qua bx tôi đi xe lead về lại khóa cổ nữa khuya ảnh vất vả lắm mới đưa xe vào bên trong ks mà ko dám đến phòng tôi kêu đưa chìa khóa sợ làm mất giấc ngủ. Mình viết lên đây khi tôi chuẩn bị ngồi chờ tàu về quê, nghĩ lại thấy ấy náy làm sao. Cảm ơn anh thật thật nhiều nhé. Người dân Tuy Hòa thật gần gũi mến khách, có dịp tôi sẽ đến nữa và tại ks này. Cảm ơn em Tâm nhân viên ks rất nhiệt tình.
P
Phát HT
★★★★★
một tháng trước
Lễ tân nhiệt tình hỗ trợ và chủ động để khách giải quyết được vấn đề nhanh lẹ. Ks thoáng mát sạch sẽ luôn khô ráo, tone màu mát mẻ khá dễ chịu và có đầy đủ đồ dùng sinh hoạt phục vụ!
K
Kun Kaitou
★★★★★
4 tuần trước
Phòng sạch sẽ, có quán cfe ăn sáng trước khách sạn. Hồ cá, xích đu những kiểu rất dễ thương ????. Từ ks ra tắm biển tầm 5p, xung quanh cũng gần nhiều quán ăn. Địa điểm thuận lợi vì ngay trung tâm. Điểm trừ duy nhất là hong có thang máy nên xách vali đi bộ lên hơi phê.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Alicia Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/jvAZBFN25JEH8LkE9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Alicia Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
La Thinh
★★★★★
Phòng sạch sẽ, đẹp. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, giá hợp lí. Khách sạn ngay vị trí trung tâm, thuận tiện ăn uống và đi chơi. Sẽ quay trở lại.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn La Thinh đã phản hồi về địa chỉ Alicia Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Son Trinh
★★★★★
Khách sạn mới xây, đẹp, nhiều cây cối. Giá cả rẻ, nhân vien thân thiện. Thích hợp cho các gia đình du lịch. Có hồ cá koi cho trẻ vui chơi.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Son Trinh đã gửi phản hồi về địa chỉ Alicia Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Huan Doan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Huan Doan
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Phạm Đình Tuấn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Alicia Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phạm Đình Tuấn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Phạm Đình Tuấn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Phạm Đình Tuấn
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Vũ Dương
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Vũ Dương
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Vũ Dương
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Alicia Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Phạm Đình Tuấn
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Phạm Đình Tuấn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
La Thinh
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
La Thinh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Son Trinh
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Huan Doan
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Alicia Hotel, 70 Đường Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Huan Doan..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.