Trang chủ Địa Điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh
 • Danh mục:
  Khách sạn 1 sao
 • Địa chỉ ở:
  22 Đ. Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  02839205388
 • Website:
  http://a25hotel.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 22 Đ. Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, 22 Đ. Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 13,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Khách sạn 1 sao: A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/1YbbmRNLEzy1GzkYA

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Khách sạn A25 Quận 1
 • Khách sạn đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Khách sạn A25 Quận 3
 • khách sạn a25, bùi thị xuân quận 1
 • Khách sạn A25 Hồ Chí Minh
 • Khách sạn Quận 1

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thang Nguyen
★★★★★
Hottel A25 khá quen thuộc trong các khu du lịch, tp lớn trên cả nước. Phục vụ chuyên nghiệp, có hổ trợ giặt sấy đồ, đồ uống... Hottel mình ghé nội thât hơi cũ, nhưng sạch sẻ phục vụ hài lòng
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thang Nguyen đã phản hồi về địa chỉ A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Q
Quý Diệp Văn
★★★★★
Nhân viên nhiệt tình, vui tính
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Quý Diệp Văn đã gửi phản hồi về địa chỉ A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
A
Anh Duy
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

A
Anh Duy
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hằng Nguyễn Ngọc Phượng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 1 sao hoặc số điện thoại của địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hằng Nguyễn Ngọc Phượng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hằng Nguyễn Ngọc Phượng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Hằng Nguyễn Ngọc Phượng
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02839205388 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Đ
Đinh Phạm
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02839205388 là của địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Đinh Phạm . Để liên hệ với địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02839205388.!
Đ
Đinh Phạm
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
H
Hằng Nguyễn Ngọc Phượng

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hằng Nguyễn Ngọc Phượng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : A25 Hotel 22 Nguyễn Cư Trinh

- Địa Chỉ: 22 Đ. Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thang Nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thang Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Q
Quý Diệp Văn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 1 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.