Trang chủ Địa Điểm 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM

459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM

2.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM chi tiết về địa chỉ công an nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ tố giác tội phạm cũng như các đánh giá review từ người đã từng đến số 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH - Công an TPHCM sẽ được timduongdi chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Hình ảnh
459 Trần Hưng Đạo
 • Danh mục:
  Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  459 Đ. Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0838 387 257
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 07:30–16:30
  • Thứ Ba 07:30–16:30
  • Thứ Tư 07:30–16:30
  • Thứ Năm 07:30–16:30
  • Thứ Sáu 07:30–16:30
  • Thứ Bảy Đóng cửa
  • Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc 459 Trần Hưng Đạo có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm giúp Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo cũng như hình thái giải phẫu thực hiện công tác quản lý hành chính về trật tự x.hội ở thành phố theo quy định của pháp luật cũng như Bộ trưởng Bộ Công an, trên các lĩnh vực quản lý cư trú; vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; một số ngành, nghề kinh doanh có yêu cầu về an ninh trật tự, con dấu; dịch vụ bảo vệ, cấp, quản lý chứng minh nhân dân / căn cước công dân; chỉ dẫn công tác Cảnh sát vị trí, Công an phụ trách xã về an ninh trật tự, công tác Cảnh sát trật tự; tàng thư căn cước công dân.

Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự x.hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ:

– Cấp căn cước công dân cho công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi (theo luật Căn cước công dân);

– Đăng ký loại con dấu; cấp đổi, cấp lại giấy công nhận đăng ký mẫu con dấu đối với cơ quan, cấu tạo (theo quy định ở khoản 2 Điều 12 Nghị định 99/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ về quản lý cũng như dùng con dấu);

– Đăng ký một số ngành nghề kinh doanh có yêu cầu về an ninh trật tự đối với bộ phận, cấu tạo, cá nhân Việt Nam và hình thái giải phẫu, cá nhân nước ngoài liên quan tới hoạt động đầu tư kinh doanh và thành lập, cấp phép, đăng ký quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có yêu cầu về an ninh, trật tự (theo quy định ở Điều 2 Nghị định 96/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 về quy định điều kiện an ninh trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện);

– Cấp giấy phép vũ khí, công cụ hỗ trợ đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan tới quản lý dùng vũ khí, công cụ hỗ trợ (theo quy định ở Điều 2 luật số 14/2017/QH14 ngày 20/6/2017 về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ cũng như công cụ hỗ trợ).

Để xóa bài viết 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM2.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 08/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

2,9

★★★★★

7 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 7 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 2.9 cho địa điểm Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh: 459 Trần Hưng Đạo là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đoàn Thị Liền
★★★★★
25/5/2023
Xóa
Cho hỏi cán bộ ở bộ công an có dùng số đi động để thông báo hành vi vi phạm của người dân ko ạ, (0705533080) tôi bị gọi thông báo mấy lần
C
Chắn Vàng Lá
★★★★★
11 tháng trước
Xóa

Khai thông tin online trước. Sau đó vào ký tên nộp cùng vào Hộ Khẩu tại quầy tiếp nhận bên trái trên cùng. Đợi đến lượt để cán bộ nhận dạng xác minh thông tin -> chụp hình -> ký đơn xác nhận -> nộp lệ phí 20k. Nếu tự lên lấy CCCD thì giữ giấy hẹn mang về. Còn muốn gửi về nhà thì liên hệ quầy Bưu Điện ngay bên trái cổng ra vào. Gửi xe miễn phí, những cán bộ hướng dẫn cặn kẽ. Nên đi buổi sáng để tránh đợi lâu....

Anh Chị có hộ khẩu tại HCM có thể lên UBND Quận họăc lên đây đổi / cấp lại / CCCD nhé.

L
Lâm Thành
★★★★★
3 tháng trước
Xóa

8 tháng trước


Số điện thoại đăng lên gọi báo không đúng thì đăng lên làm gì . Muốn gọi hỏi để biết thông tin cccd mà gọi ko được chán ko biết đến khi nào thực hiện được những gì nói trên truyền thông cho dân nhờ . Đừng nói cho vui nhé .

P
Phung Phan
★★★★★
3 năm trước
Xóa

Mọi người rút kinh nghiệm khi liên hệ làm CNDN nha, sau một giờ thì tốt nhất sáng hôm sau quay lại, chị tiếp nhận giải thích với mọi người như vậy. May là lần nọ trình bày nhà xa thì được thông cảm làm liền, chắc có lẽ quá đông người đến làm. Dịch vụ giữ xe hoàn toàn miễn phí cho người dân, chỗ giữ xe kiêm bán luôn miếng nhựa để cất CMND vào giá chỉ có 5k nói chung thêm tiện lợi cho người dân. Nơi đây ngày xưa có cấp dấu công ty, nhưng giờ không còn, vì xã hội hóa dịch vụ này từ nhiều năm. Đối diện bãi xe là phòng trả CMND, người trả CMND thì không vấn đề gì nhưng người cấp và trả giấy xác nhận số CMND cũ và mới thì rất thiếu tác phong làm việc, tôi nộp giấy hẹn mà chtại 10 phút sau người này mới xem giấy hẹn rồi trả giấy tờ, trong thời đó người này ngồi sử dụng điện thoại mà không thèm đá động đến giấy hẹn của tôi trong khi tôi ngồi ngay trước mặt, nên loại trừ người này ra khỏi bộ phận giao tiếp với dân để cải tiến dịch vụ công tốt hơn.

L
Luân Phạm Support Facebook
★★★★★
8 tháng trước
Xóa

22:03 ngày 11 tháng ba năm 2021 là lúc tôi về tới nhà.
Mình nhận xét nơi này tệ nhất tôi tường tới làm căn cước công dân. Giải đáp một chút thắc mắc cho bà con tại TỈNH làm cccd chip thì không làm được. Vì những dữ liệu về cccd gắn chip những bà con phải làm tại nơi cấp.
Vấn đề tiếp theo là thời gian chờ rất lâu. Không có số thứ tự. Các anh công anh bắt bà con đứng chờ thay vì tới gần năm sáu giờ tối mới được bác chủ tịch công anh đến và mời bà con ngồi.
Mình cho một sao vì sự ăn nói một nhữngh quá điêu để nhằm "bảo bà con về bớt" vì lý do quá đông . Mình đã đợi 2h chiều đến 10h tối tôi không có ý xúc phạm đến bất cứ một tập thể hay cá nhân nào trong cơ quan cập cccd của tp hcm. Đây chỉ là góp ý và những bức xúc của tôi. Xin cảm ơn !

V
Võ Ngọc Thảo
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Lực lượng tinh nhuệ triệt phá nhiều vụ án phức tạp, được sự ủng hộ quần chúng
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 459 Trần Hưng Đạo một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/qJknpNhtgR4egH2RA
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Đội Cảnh sát quản lý hành chính QLHC về trật tự xã hội TTXH Công an quản bình thành TP hcm

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an TPHCM

459 trần hưng đạo, quận i

459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1

Sơ điện thoại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội TPHCM

Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an quận 1

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương

459 Trần Hưng Đạo giờ làm việc

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 459 Trần Hưng Đạo. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Ngọc

Tôi có thể trình báo lừa đảo qua mạng bằng điện thoại không

Trả Lời
người hỏi 1
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Chào bạn Ngọc.! Bạn có thể đến trực tiếp cơ quan nơi bạn cư trú để trình báo ạ

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyen Thanh Lam

Chào anh em ở Bình Định đang sinh sống ở TP HCM không tam trú có làm CCCd có được không

Trả Lời
người hỏi 1
Trần Văn Quang
★★★★★

Xin chào anh chị,Em muốn làm CCCD mới, em thì ở tỉnh Quảng Ngãi, nhưng hiện tại e ở TPhcm thì e được làm CCCD tại HCM không?. Nếu được thì khi đi làm thủ tục cần mang theo giấy tờ gì? Mong anh chị hỗ trợ.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Trần Văn Quang đã phản hồi về địa chỉ 459 Trần Hưng Đạo. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Hậu
★★★★★

E và mẹ làm cccd từ tháng 5 ở trạm làm cccd lưu động ở huyện Bình Chánh,giấy hẹn e lên q.1 lấy nhưng ko có hẹn ngày tháng,vậy giờ e lên lấy dc chưa ạ?Và mẹ e đã già,e có thể lấy giùm mẹ e đc ko ạ?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nguyễn Hậu đã gửi phản hồi về địa chỉ 459 Trần Hưng Đạo. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Chắn Vàng Lá
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Chắn Vàng Lá
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Lâm Thành
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 459 Trần Hưng Đạo để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Lâm Thành đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Lâm Thành.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Lâm Thành
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0838 387 257 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Phung Phan
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0838 387 257 là của địa điểm 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Phung Phan
. Để liên hệ với địa điểm 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0838 387 257.!
người hỏi 1
Phung Phan
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 459 Trần Hưng Đạo thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Lâm Thành

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Lâm Thành.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Trần Văn Quang

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Trần Văn Quang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyễn Hậu

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Chắn Vàng Lá

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 459 Trần Hưng Đạo, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TPHCM

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Chắn Vàng Lá..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.