Trang chủ Địa Điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

3.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, Công An Quận Bình Thạnh có chi tiết về địa chỉ trụ sở công an nằm ở đâu, hình ảnh trụ sở, số điện thoại liên hệ phản ánh, giờ làm việc, số điện thoại của trưởng và phó công an quận, giờ làm căn cước công dân cũng như các đánh giá review từ những người dân đã từng đến làm thủ tục tại Công An Quận Bình Thạnh ở số 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tìm đường đi cung cấp qua nội dung bài viết sau đây.

Hình ảnh
Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • Danh mục:
  Văn phòng chính quyền quận ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 07:30–11:30, 13:30–17:30
  • Thứ Ba 07:30–11:30, 13:30–17:30
  • Thứ Tư 07:30–11:30, 13:30–17:30
  • Thứ Năm 07:30–11:30, 13:30–17:30
  • Thứ Sáu 07:30–11:30, 13:30–17:30
  • Thứ Bảy 07:30–11:30
  • Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Công an quận Bình Thạnh thuộc hệ thống cấu tạo của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia cũng như giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của một số thế lực thù địch, các loại tội phạm và một số vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. hình thái giải phẫu xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy cũng như từng bước hiện đại.

Quyền hạn của công an quận Bình Thạnh:

– Chủ động nắm chắc hiện trạng liên quan tới an ninh quốc gia cũng như trật tự, an toàn x.hội tại địa phương tham mưu cho công an cấp TP, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân một số chủ trương, giải pháp, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia cũng như trật tự an toàn x.hội. Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, thanh tra các cơ quan, hình thái giải phẫu, công dân trên địa bàn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. cấu tạo bảo vệ an toàn tuyệt đối cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, các đoàn khách quốc tế tới công tác hoặc đi thông qua địa phương…

Để xóa bài viết Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh3,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/12/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,5

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.5 cho địa điểm Văn phòng chính quyền quận ở Hồ Chí Minh: Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/1xtVUvdw4bn76QmF9

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Số điện thoại 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh làm CMND
 • Số điện thoại Công an quận Bình Thạnh 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19 Bình Thạnh Thạnh phố Hồ Chí Minh
 • công an quận bình thạnh, 42 xô viết nghệ tĩnh, phường 19, bình thạnh, thành phố hồ chí minh
 • Lịch làm căn cước công dân quận Bình Thạnh
 • Công an quận Bình Thạnh làm căn cước công dân
 • Lịch làm việc Công an quận Bình Thạnh

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thảo

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
Mình muốn hỏi về thời gian làm lại căn cước công dân hết hạn.

Trả Lời
박형식
★★★★★
Phải nói là đi làm lên hẹn từ ngày mốt đến ngày kia vì cái giấy hẹn ! Giữ xe thì lấy 10 ngan của khách không thôi lại po tay
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn 박형식 đã phản hồi về địa chỉ Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
c
chy9x tua
★★★★★
Không hiểu sao trên địa bàn Quận có công ty cho vay nặng lãi tienoi.com.vn hoạt động rầm rộ ở tòa nhà Thủy Lợi 4. Rất nhiều sinh viên dính vào cty cho vay này phải bỏ học , nợ nần, bị đe dọa bêu ảnh trên mạng XH mà công an không làm gì. Vẫn để chúng ngang nhiên hoạt động, thách thức pháp luật ????
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn chy9x tua đã gửi phản hồi về địa chỉ Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
P
Phu Loc Tran
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

P
Phu Loc Tran
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nam Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Văn phòng chính quyền quận ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nam Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nam Trần.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Nam Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dương Tấn Hoàng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Dương Tấn Hoàng Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
D
Dương Tấn Hoàng
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
N
Nam Trần

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Nam Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công An Quận Bình Thạnh – 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh

- Địa Chỉ: 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
박형식

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
박형식 !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

c
chy9x tua

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Văn phòng chính quyền quận ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.