Trang chủ Địa Điểm 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC

42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC

Hình ảnh
42 Nghĩa Dũng
 • Danh mục:
  42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC
 • Địa chỉ ở:
  42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc 42 Nghĩa Dũng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

"MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Sau 25 năm, Dịch vụ này đã mở rộng tới nhiều tỉnh thành trong cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc… cùng nhiều dịch vụ khám chuyên khoa như Gan mật, Thai Sản, Tai Mũi Họng, Da liễu, Nam khoa, Phụ khoa, Nhi, Răng Hàm Mặt với đội ngũ bác sĩ, giáo sư đầu ngành và công nghệ tân tiến nhất Việt Nam, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay, MEDLATEC là đơn vị có uy tín cung cấp tư vấn trước và sau khám sức khỏe nhằm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng một cách toàn diện nhất. Dịch vụ tư vấn kết quả miễn phí bởi đội ngũ tư vấn từ các chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao đã được MEDLATEC đưa vào triển khai từ rất sớm."

Để xóa bài viết 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC: 42 Nghĩa Dũng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Nhắng Đen
★★★★★
5 tháng trước
Xóa

Sau 7 ngày nằm nội trú tại Medlatec tôi có nhận xét như sau:* Ưu điểm:- Khá rẻ so với quy mô chất lượng một bệnh viện tư nhân. Phòng bốn giường là 600k/ giường.- Thức ăn đầy đủ, ngon trong tầm giá 45k/ suất.* Nhược điểm:- Quy mô bệnh viện khá bé, giường khoa Nội và khoa Ngoại cùng phòng. Phòng bốn giường ko có nhà vệ sinh khiến bệnh chân chấn thương chân như tôi rất bất tiện để di chuyển ra ngoài.- Bệnh biện tư mà ko có nổi bộ khăn mặt+ kem đánh răng (mặc dù giá cũng rất rẻ) phải ra ngoài mua????- Bác sĩ có tâm lý giữ bệnh nhân nằm viện ( tôi chấn thương phần mềm bắp chân nằm viện là dễ hiểu nhưng ko đến nỗi " đây là bệnh phức tạp". Có sự bất nhất do chính bác sĩ khám, ban đầu là nằm viện theo dõi, sau 5p ra ngoài gọi điện thì bác sĩ trưtạing khoa đến xem và đặt ống dẫn lưu ngay????- Điểm trừ lớn là số lượng nhân viên thiếu thân thiện khá lớn. Nhân viên đứng tại quầy cãi nhau như chém chả. Một số điều dưỡng nam khoa Ngoại tôi đánh giá dưới trung bình về tác phong. Cũng chả hiểu sao rửa vết thương cho tôi tỏ vẻ bất cần, ngay sau đó bệnh nhân khác cùng phòng vào lại tỏ ra thân thiện hẳn? Đây là thái độ thiếu tôn trọng bệnh nhân..- Một người đau chân ko đi nổi, phải lò cò một nhữngh đau đớn ra ngoài nhưng tuyệt nhiên ko một ai tại sảnh hay lễ tân hỏi han xem cần giúp đỡ gì ko, mặc dù lúc đó họ rất rảnh ko tiếp khách.* Người tôi ấn tượng nhất và cũng là người kéo từ một sao lên hai sao giúp bệnh viện là chị lao công (có hình đi kèm) nhiệt tình vô điều kiện, cực chẳng đã mới nhờ chị đổ hộ bô nước tiểu mà lần nào chị cũng vui vẻ giúp (cho tiền không nhận)*** Để nói về độ thân thiện tại khoa Nội trú thì đánh giá tệ (ko đề cập đến khoa Khám Bệnh nhé).NHỮNG BẠN NÀO CÓ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CÓ THỂ CÂN NHẮC ĐẾN BỆNH VIỆN TƯ KHÁC QUY MÔ HƠN, CHUYÊN NGHIỆP HƠN. CÁ NHÂN TÔI SẼ KO QUAY LẠI LẦN 2

D
Duy Anh Nguyen
★★★★★
5 tháng trước
Xóa

Làm ăn rất tệ, tôi đặt lịch xét nghiệm nhanh covid cho cô em gái có con bé ba tháng tuối mới mổ tim tại BV Nhi TW để về quê, tin nhắn xác nhận qua đt là thời gian làm từ 18-19h ngày 9/12/21 tại 15d Hồng Hà, đến đúng giờ mà phải chờ đến tận 20h13 mới được lấy mẫu, con bé tại nhà nó đau vết mổ khóc quá lên nói khó với NV của BV thì bảo vẫn phải chờ. Gọi tổng đài thì bảo vẫn còn chỗ trống a/c cứ đưa tin nhắn ra là được bala bala ,,, sau gọi lại ba lần thì không nhấc máy ... thật THẤT VỌNG

H
Hà Lê Phan Thanh
★★★★★
6 tháng trước
Xóa

Những ai đã đi máy bay đến Hà Nội để bay đi nước ngoài thì không nên đến đây làm PCR Covid. Bệnh viện bắt buộc người làm test phải nhữngh ly tại bv cho đến khi có kq xét nghiệm âm tính mới được về!Phòng nhữngh ly thì thôi rồi, mốc meo, bẩn lắm. Nhưng quan trọng là nhữngh ly chung với những người có nguy cơ nhiễm covid trong một phòng.Nhân viên thì nhăn nhó, khó chịu, không nhiệt tình. Mình tại trong phòng nhữngh ly đi ra ngoài một bước để hỏi dù đã có kq xn âm tính nhưng bị xua vào như đuổi chó vậy á. (trừ bác sĩ và người kế toán cho tôi thì ok)Tổng chi phí trả là 720k tiền xn, 200k tiền khám, 140k tiền nhữngh ly.

C
Chuyên gia ISMS Quang - ISMS
★★★★★
5 tháng trước
Xóa

Cũng tạm ổn về cơ stại hạ tầng ! Hệ thống CNTT cần được đầu tư. Nay lên khám mà hệ thống có vấn đề nên đợt khá lâu khoảng một tiếng.

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 42 Nghĩa Dũng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • MEDLATEC
 • số 42 - 44 nghĩa dũng, phúc xá, ba đình, hà nội, việt nam
 • MEDLATEC Nguyễn Hoàng
 • MEDLATEC Trích Sài
 • MEDLATEC test Covid
 • MEDLATEC Khuất Duy Tiến
 • Địa chỉ Bệnh viện MEDLATEC tại Hà Nội
 • Xét nghiệm Covid MEDLATEC
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 42 Nghĩa Dũng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
The Way Out Is In
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ
42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn The Way Out Is In đã phản hồi về địa chỉ 42 Nghĩa Dũng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
KHUONG Đỗ
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC thì phải làm sao?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn KHUONG Đỗ đã gửi phản hồi về địa chỉ 42 Nghĩa Dũng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Nhắng Đen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Nhắng Đen
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Duy Anh Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 42 Nghĩa Dũng để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Duy Anh Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Duy Anh Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Duy Anh Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hà Lê Phan Thanh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hà Lê Phan Thanh
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Hà Lê Phan Thanh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 42 Nghĩa Dũng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Duy Anh Nguyen

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Duy Anh Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
The Way Out Is In

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
The Way Out Is In !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
KHUONG Đỗ

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Nhắng Đen

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Nhắng Đen..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.