Trang chủ Địa Điểm 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc

36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc.

Hình ảnh
36 Trần Văn Dư
 • Danh mục:
  Văn phòng công ty
 • Địa chỉ:
  36 Trần Văn Dư, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  1900 585853
 • Website:
  http://www.mptelecom.com.vn/
 • Giờ làm việc:

  Thứ Hai 08:00–17:00

  Thứ Ba 08:00–17:00

  Thứ Tư 08:00–17:00

  Thứ Năm 08:00–17:00

  Thứ Sáu 08:00–17:00

  Thứ Bảy 08:00–17:00

  Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc 36 Trần Văn Dư có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc3.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Văn phòng công ty: 36 Trần Văn Dư là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Tử Lạc Giai
★★★★★
4 tháng trước

cty như c**, phúc lợi, lương thưtạing, giờ giấc đều không rõ ràng. Tuyển dụng báo chỉ làm việc theo giờ hành chính, thính thoảng mới tăng cường nhưng cmn gần như cả tháng phải tăng cường đến 6h30, 7h tối trong khi h làm chỉ ghi là 8-17h. Không báo tăng cường thêm h, thì kêu gọi hết data thì về, data được gọi vơi đi một chút là âm thầm đẩy thêm vô, đảm bảo là k về sớm được :) KPI thì đừng hòng đạt nổi, làm đ đủ tiền chữa bệnh cũng k đạt data. Thiếu công thì tự bù, nhưng dư thì vẫn tính lương cơ bản bình thường. OT không có tiền, vượt KPI thì tiền, còn chậm k đạt KPI thì vừa k có tiền OT, vừa k có tiền KPI, thấp nữa thì bị trừ lương. Chạy sớm còn kịp những bạn à, lương thì thấp, chia ra thua lương phục vụ cf tính theo giờ, nghỉ ngang thì k được nhận đồng nào. Cty suốt ngày tuyển nv thì hiểu môi trường n tệ cỡ nào rồi đó. À mà làm rồi thì CN cũng như t2, k có ngày nghỉ đâu, CN cũng bị kêu tăng cường à

L
Linh Nguyễn
★★★★★
2 tháng trước

CTY TỒI TỆ! Tuyển dụng xác nhận ứng viên được nhận thử việc cho Beamin nhưng thực tế là tuyển Backup, dù có làm cũng không biết sau đó có được nhận hay không nhận. Bắt ứng viên lặn lội Q7 traning tận Tân Bình, báo trả 100k/ngày. Xong đi tới ngày thứ bốn tự dò hỏi mới phát hiện tuyển dư để backup và phải thi test đầu vào để được nhận thử việc. Có tỷ lệ chọi? Tốn kém thời gian của ứng viên, phản ánh thì chối từ cấp trên đến nhân sự, đòi tiền training thì im thin thít báo sếp bị f0 không nói chuyện được, f0 một tháng rồi cũng ko thấy phản hồi. Làm ăn gian dối, đùn đẩy trách nhiệm. Hôm nay mới phản hồi bắt đi sang tận Tân Bình để lấy hỗ trợ 200k? Công sức lết sang đó lấy 200k có đáng không hay là lại tốn thời gian và tiền xăng xe. Tóm lại Cty như qq. Đừng dính vô là tốt nhất

K
Kỳ Giang Nắng
★★★★★
2 tháng trước

Công ty chuyên cung cấp về nhân sự tổng đài, bạn nào 18 tuổi chưa định hướng gì vô làm kiếm tiền rất ổn.

L
Lân Xuân
★★★★★
7 tháng trước

mọi người chú ý, khi đăng ký tham gia đào tạo training tại công ty , Phía công ty không nêu rõ quy định thưtạing phạt rõ ràng, không có hợp đồng thử việc. Phía lương offer với bên nhiều bên nhà mạng ( những bạn cứ hiểu là ví dụ hợp đồng với bên vinaphone 10 thì những bạn may mắn có thể nhận được năm còn không may mắn chịu đựng thì nghỉ việc :))) làm thì làm không làm thì nghỉ :)) , Nếu có thời gian những bạn có thể đăng ký làm để hiểu rõ môi trường như này , mọi quy định công ty làm đều đúng pháp luật nên những bạn không có cơ stại gì để yêu cầu trả lương cho những bạn khi bạn làm được 1-2 tháng đầu ( thực chất những bạn làm được 1-2 tháng sẽ có nhiều lý do để trừ lương và tự những bạn nghỉ thôi) , Nếu để ý những bạn sẽ thấy công ty tuyển dụng quanh năm suốt tháng, Hợp đồng không có lúc đó những bạn cũng chẳng có lý do gì để làm cơ stại để làm chứng. Với tâm lý sinh viên mới ra trường, công việc cũng nhẹ nhàng, lương 5-7tr thì có rất nhiều người đăng ký?? một tháng tổ chức bao nhiêu khóa? thì số nhân sự những bạn thử nghĩ sẽ thay đổi như nào?? có bao nhiêu người nhận được lương và bao nhiêu % còn làm đến tháng thư ba để ký hợp đồng, khi đó có nhiều lý do để bạn tự nghỉ trước khi bị đuổi :D

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 36 Trần Văn Dư một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/itrAtxQWVDcpPMDx5
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 36 Trần Văn Dư. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nhi Đặng Yến
★★★★★

Cho e hỏi có nhận người nữa ko ạ?

Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Nhi Đặng Yến đã phản hồi về địa chỉ 36 Trần Văn Dư. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Vân Nguyễn
★★★★★

Cho mình hỏi: mình cần liên hệ đến địa chỉ thì phải làm sao?

Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Vân Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ 36 Trần Văn Dư. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tử Lạc Giai
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tử Lạc Giai
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Linh Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 36 Trần Văn Dư để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Linh Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Linh Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Linh Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Kỳ Giang Nắng
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Kỳ Giang Nắng
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Kỳ Giang Nắng
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 36 Trần Văn Dư thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Linh Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Linh Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nhi Đặng Yến
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nhi Đặng Yến !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Vân Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tử Lạc Giai
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 36 Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, Công Ty Minh Phúc

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Tử Lạc Giai..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.