Trang chủ Địa Điểm 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World

27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World.

Hình ảnh
27 Phạm Ngọc Thạch
 • Danh mục:
  Spa ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ:
  27 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3823 9000
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc 27 Phạm Ngọc Thạch có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

"Golden Lotus Spa là hệ thống Spa phong cách Hàn Quốc ra đời từ năm 2006, đến nay đã phát triển được 9 cơ sở trên cả nước. Đặc biệt, với dịch vụ JJIM JIL BANG - Những người dân ở xứ sở Kim Chi, từ lâu đã tìm cho mình một giải pháp chăm sóc sức khỏe, duy trì tuổi thanh xuân và dành nhiều thời gian bên người thân tại Jjim Jil Bang Chúng tôi tin rằng: mỗi ngày mới sẽ bắt đầu thật đẹp, công việc sẽ luôn thuận lợi và đạt đến thành công nếu bạn có một tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn. Hãy bắt đầu chăm sóc cơ thể bạn ngay từ hôm nay nhé!"

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World4.5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Spa ở Hồ Chí Minh: 27 Phạm Ngọc Thạch là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đặng Tính
★★★★★
2 tuần trước

Lần đầu được trải nghiệm nó là lạ lắm à nhen, mà vào mấy phòng nhiệt độ nóng cảm giác cái gì xấu trong người nó tuông ra hết vậy đó ????, vào ngồi thuyền nghe âm thanh thiên nhiên chill quá trời luôn, rồi tới công chuyện vào xem phim mà ngủ luôn ạ, ta nói chổ gì mà ngã lưng là ngủ ?????? thích ak nhen

H
Hải Lê
★★★★★
2 tuần trước

Không gian chăm sóc sức khỏe chia làm nhiều tầngNếu bạn đến đây lần đầu, ắt hẳn sẽ không biết phải đi như nào cho khám phá hết, đi nửa ngày sẽ không hết, phải chuẩn bị tinh thần đi cả ngày mới mong khám phá hết. Trưa sẽ có chỗ ngủ trưa, nam nữ riêng, phòng này khá tốt để ngủ.Theo tôi, những bạn nên đi từng tầng, và tham gia từng phòng trong tầng đó, tại khoảng 20p tự nhiên những bạn sẽ biết những bài trí không gian của họ.Có những loại nước chứa trong bình do ngta pha, gồm nước mơ - nước gạo - và nước chanh mật ong HQ, giá 55-60k cũng hợp lý coi như bạn đi cà phê, nhưng việc bán chai hai Pocari và một nước lọc giá 300% thì tôi thấy giá hơi chát (hết 110k tiền ba chai nước), có thể đối với một số người là giá bình thường như đi bar club này nọ, nhưng bù thêm 20k là ăn được tô phtại hồng sâm (65k) trên lầu ba rồi. Thì giá này hơi không hợp lý nhỉ?Có bán trứng nướng ngon, và những loại chả nên trải nghiệm. Thanh toán bằng vòng tay, không cần mang tiền trong người, rất tiện và hiện đại.Giá vé vào rẻ, ưu ái người lớn tuổi trên 60.Các bạn nào chưa tự tin và dạng dạng trong cuộc sống thì chuẩn bị tinh thần thấy dàn người trần như nhộng! Từ từ khoảng 5-10p sốc thì mới cảm thấy hòa nhập bth.Tầng ba có chỗ ngâm chân trong bể cá, cá rỉa rất nhột, những người lớn họ rất ý tứ để ko giẫm phải cá, nhưng tôi thấy mấy bạn bé chừng 5-6t có vẻ vô tư vô ưu , đùa giỡn và quạt chân trong hồ không để ý đến việc sẽ giẫm phải cá làm cá chết (việc con cá chết là đã không hay rồi nếu bạn có niềm tin Phật giáo, con cá giúp bạn làm sạch chân mà nhỉ, hơn nữa nếu nó chết, hồ ô nhiễm, người sau đến ngâm chân ko được, vậy là bạn phiền hà người khác... Các bậc phụ huynh phải lưu ý vấn đề này, vì hình thức chốn SPa này là không ảnh hưtạing đến người khác (theo bên Hàn Quốc) và HẠN CHẾ ảnh hưtạing đến người khác (theo VN), VN thì ko có gì tuyệt đối cả, tuy nhiên cũng có khách nước ngoài họ đến tận hưtạing dịch vụ, nên họ sẽ nhìn vào đó mà đánh giá.

B
Bảo Trân kla
★★★★★
một tháng trước

Nghe nói jiimjiibang tại đây sắp trả mặt bằng nên tranh thủ đi gần nhà. Sau này mà đóng cửa thì phải lội sang tận quận 7 thì xa quá. Mình tuần nào sáng t7 cũng dắt con đến đây chơi cả ngày, vừa chăm sóc sức khoẻ bản thân mà con tôi cũng đc vui chơi. Nên thấy rất tiện.

T
Tư Tư
★★★★★
một tháng trước

Đã đi lần thứ 2. Quê tôi tại xa, lâu lâu mới vào Sài Gòn nên nếu lần sau có dịp sẽ lại ghé tiếp.

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 27 Phạm Ngọc Thạch một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Golden Lotus Healing Spa World Quận 7
 • 27 phạm ngọc thạch, quận 3
 • Review Golden Lotus Spa Quận 3
 • Bảng giá Golden Lotus Spa Quận 3
 • Golden Lotus tuyển dụng
 • Golden Lotus Spa Đà Nẵng
 • Golden Lotus Spa Quận 1
 • Golden Lotus Spa menu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 27 Phạm Ngọc Thạch. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nguyen Khoi
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ
27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World
thì phải làm sao?
Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Nguyen Khoi đã phản hồi về địa chỉ 27 Phạm Ngọc Thạch. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Phiệt 96
★★★★★

Cho mình hỏi: mình cần liên hệ đến địa chỉ thì phải làm sao?

Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Nguyễn Phiệt 96 đã gửi phản hồi về địa chỉ 27 Phạm Ngọc Thạch. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Đặng Tính
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Đặng Tính
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hải Lê
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 27 Phạm Ngọc Thạch để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hải Lê đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hải Lê.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hải Lê
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Bảo Trân kla
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Bảo Trân kla
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Bảo Trân kla
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 27 Phạm Ngọc Thạch thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hải Lê
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hải Lê.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nguyen Khoi
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nguyen Khoi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyễn Phiệt 96
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Đặng Tính
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 27 Phạm Ngọc Thạch, Golden Lotus Healing Spa World

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Đặng Tính..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.