Trang chủ Địa Điểm 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki

25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki.

Hình ảnh
25 Tông Đản
 • Danh mục:
  Nhà hàng Nhật Bản
 • Địa chỉ:
  25 Tông Đản, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3825 3253
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai Đóng cửa
  • Thứ Ba 10:00–14:00, 17:00–21:00
  • Thứ Tư 10:00–14:00, 17:00–21:00
  • Thứ Năm 10:00–14:00, 17:00–21:00
  • Thứ Sáu 10:00–14:00, 17:00–21:00
  • Thứ Bảy 10:00–14:00, 17:00–21:00
  • Chủ Nhật 10:00–14:00, 17:00–21:00

  Giờ làm việc 25 Tông Đản có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki4.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Nhà hàng Nhật Bản: 25 Tông Đản là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

V
Võ Xuân Hải
★★★★★
một tuần trước

Sashimi tươi, bò rất mềm ngon, món cơm không quá xuất sắc. Giá cả ok so với mặt bằng những quán Nhật tầm trung, không khí quán ấm cúng dễ chịu.

A
Anh Quynh
★★★★★
một năm trước

- Set nướng tổng hợp sáu xiên: Cái bị mặn cái bị nhạt, xiên sụn gà phô mai siêu mặn luôn. - Udon Tempura tổng hợp: Bát tôi gọi bị nhạt, sau gọi thêm nước dùng thì có ngọt hơn mà vẫn thiếu muối.. Không xuất sắc bằng cơ stại Tông Đản. Món mì này chính là món làm tôi quay lại Shamoji mà lần này hơi thất vọng tẹo. Bù lại tempura tôm và miếng gà rất ngon. - Cơm cuộn bơ cá hồi: Không có gì đặc sắc. Nhân viên nhiệt tình mà cơ stại này không có tiết mục đánh trống lúc khách vào, cửa ra vào của quán trông bé xinh làm bên ngoài nhìn vào như quán đóng cửa luôn á . Kết là sau khi thử một số signature của quán thì tôi thấy chất lượng same same, nếu đến Tông Đản thì thử món Udon tempura tổng hợp nhéee. Giá chát nên chắc được mời mới quay lại

N
Nhi Trần Hồng
★★★★★
một năm trước

Ấn tượng đầu là nhóm tôi vào được đón tiếp rất nhiệt tình, nhân viên ai cũng chào to và còn có màn đánh trống nữa, khá hay ho . - Nước ép cam/dứa: Mình thử hai loại đều thấy ngọt, ai không thích ngọt có thể kêu giảm đường nhé. - Lẩu đầu cá hồi: Rau bắp cải là chính, nước lẩu dễ ăn. - Sashimi tổng hợp: Tươiii, và chát. - Ba chỉ nướng phô mai: Phô mai gấp đôi gấp ba thịt Ăn hết thịt vẫn còn phô mai.. Ai ghiền phô mai thì thích mà tôi ăn thấy ngán lắm. - Bánh xèo nhật: Không thấy thịt đâu Hay do tôi gắp phải miếng không có thịt nhỉ.. . - Sụn gà bằm nướng: Cái này ngon nè, mà ăn không có gì đặc sắc lắm. - Udon tempura tổng hợp: Highly recommend, tôm chiên siêu ngon, mỗi tội nhúng vào nước thì mềm nhũn ra, ngoài việc deco cho đẹp thì tôi không thích vụ để tôm vào nước mì cho lắm.. . Bill 2tr6 cho sáu người, đã được giảm 10% qua pasgo và thêm 10% VAT Với giá này thì có xèng mới quay lại thôi chứ đồ ăn không có gì thực sự đặc sắc, bù lại deco đẹp, chỗ ngồi sạch sẽ và nhân viên rất lịch sự luôn, bàn tôi ngồi quá giờ cũng không bị thái độ gì

M
Minh Nguyenhuu Local Guide·85 đánh giá·1.272 ảnh
★★★★★
một năm trước

- Set nướng tổng hợp sáu xiên: Cái bị mặn cái bị nhạt, xiên sụn gà phô mai siêu mặn luôn. - Udon Tempura tổng hợp: Bát tôi gọi bị nhạt, sau gọi thêm nước dùng thì có ngọt hơn mà vẫn thiếu muối.. Không xuất sắc bằng cơ stại Tông Đản. Món mì này chính là món làm tôi quay lại Shamoji mà lần này hơi thất vọng tẹo. Bù lại tempura tôm và miếng gà rất ngon. - Cơm cuộn bơ cá hồi: Không có gì đặc sắc. Nhân viên nhiệt tình mà cơ stại này không có tiết mục đánh trống lúc khách vào, cửa ra vào của quán trông bé xinh làm bên ngoài nhìn vào như quán đóng cửa luôn á . Kết là sau khi thử một số signature của quán thì tôi thấy chất lượng same same, nếu đến Tông Đản thì thử món Udon tempura tổng hợp nhéee. Giá chát nên chắc được mời mới quay lại.

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 25 Tông Đản một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/NbPqmGSVMvuGpXFB7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Shamoji Robata Yaki Hanoi

Shamoji now

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 25 Tông Đản. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Lê Quang Châu
★★★★★

Quán mở cửa từ mấy giờ?

Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Lê Quang Châu đã phản hồi về địa chỉ 25 Tông Đản. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Mai Nguyễn
★★★★★

Bữa ăn hạnh phuc

Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Mai Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ 25 Tông Đản. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Võ Xuân Hải
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Võ Xuân Hải
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Anh Quynh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 25 Tông Đản để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Anh Quynh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Anh Quynh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Anh Quynh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nhi Trần Hồng
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nhi Trần Hồng
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Nhi Trần Hồng
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 25 Tông Đản thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Anh Quynh
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Anh Quynh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Lê Quang Châu
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Lê Quang Châu !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Mai Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Võ Xuân Hải
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 25 Tông Đản, Shamoji Robata Yaki

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Võ Xuân Hải..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.