Trang chủ Địa Điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

2.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

196 Nguyễn Thị Minh Khai - Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh TPHCM có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc các ngày trong tuần, số điện thoại liên hệ văn phòng, hình ảnh trụ sở cơ quan xuất nhập cảnh cũng như các đánh giá từ những người đã trải nghiệm làm thủ tục, giấy tờ tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh TPHCM nằm ở số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tìm đường đi cung cấp đầy đủ bên dưới.

Hình ảnh
196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM-hinh-hai
 • Danh mục:
  Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3829 9398
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Tư: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–11:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

  Giờ làm việc 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM2,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 30/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

2,1

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 85.7% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 14.3% | 1 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 2.1 cho địa điểm Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM
 • 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh TP HCM giờ làm việc
 • Số điện thoại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh
 • Số điện thoại Cục Quản lý xuất nhập cảnh 333 Nguyễn Trãi
 • Địa chỉ Cục Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM
 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đồng Nai
 • Tin tục xuất nhập cảnh mới nhất
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Trần Phước Vinh

Cho e hỏi sao giờ e chưa nhận đc họ chiếu qua bưu điện

Trả Lời
  Admin Ánh Ngọc
  Ánh Ngọc
  Tư vấn Online

  Chào bạn Trần Phước Vinh! Mình gọi lại tư vấn cho bạn

  Trả Lời
t
★★★★

cho mình hỏi hôm trước mình đi làm hc .mình vô chụp hình va khai thông tin trên đt. có tin nhắn la đã nhận được hồ sơ,xong mình ve làm như vậy đúng chưa ạ ma sao hơn 2 tuần rồi mà k thấy tin nhắn, cảm ơn!

Trả Lời
K
Khách

Cho Tôi hỏi : muốn nhập lai quoc tich Việt Nam nhung vẫn giữ quốc tịch canada ( song tich) khi nop hồ sơ trong giay đăng ký tạm trú cong an xã chỉ đóng dấu treo ( Công an xã giải thích là theo văn bản hướng dẫn : cán bộ lam viec ký ten và đóng dấu treo . lãnh đạo không ký nên không đóng vào nơi cán bộ ký tên ) nhưng bên cục quản lý xuất nhập cảnh yêu cầu phải đóng đúng nơi quy định ( là đóng nơi cán bộ ký tên )
Vậy tôi phải làm sao để nộp được hồ sơ xin song tich ( Tờ khai đề nghị cấp văn bản đồng ý cho đăng ký thường trú)

Trả Lời
N
Ngọc

E muốn đôi đia chỉ nhận qua bưu điện làm như thế nào ạ giúp e với ạ

Trả Lời
N
Nguyễn Thị Hoài Phương

Dạ em có nộp hồ sơ online có nhận được email yêu cầu cập nhật bổ sung theo link bố sung và nộp lại hộ chiếu cũ .Cho em hỏi em có thể nộp hộ chiếu cũ qua gửi chuyển phát đến phòng quản lý xuất nhập cảnh hay bắt buộc phải đến trực tiếp nộp ạ
Và nếu nộp qua chuyển phát em có thể gửi theo địa chỉ và sđt nào của Phòng quản lý xuất nhập cảnh TP HCM ạ

Trả Lời
P
Phước

Xin cho mình hỏi: mình làm hộ chiếu online được yêu cầu bổ sung ảnh yêu cầu nhưng mình vào phần hồ sơ thì không có,và có yêu cầu nộp lại HC củ,xin hỏi khi nộp HC cần đem theo gì ạ,mình nhờ người nhà đi được không vì mình đi làm xa ạ!xin cảm ơn

Trả Lời
N
Nguyễn Tuấn Quang

Muốn làm online nhưng không thể up hình lên được nên bị từ chối, vậy lên nộp hồ sơ trực tiếp được không ạ?

Trả Lời
T
Tran Tran
★★★★★
Các bạn xem hướng dẫn tự làm hồ sơ online ở nhà nhé, khó việc tự chụp được tấm ảnh cho đạt yêu cầu. Họ chỉ làm tại cơ quan cho người dưới 14t và trên 70 tuổi hoặc ai đó không đủ đăn ký làm online. còn lại đến chỉ bị chụp hình lấy 20k xong phải có tài khoản Zalo quét để họ gửi cho tấm ảnh rồi phát tờ hướng dẫn về làm online. làm hồ sơ online bạn phải đăng ký tài khoản Vnied, Sim điện thoại phải chính chủ và phải đăng ký đúng số cccd gắn chíp đang dùng thì mới đăng nhập được...nói chung nếu bạn rành về internet, công nghệ thì mới làm được, còn không thì mò mãi...không xong Tại cổng cơ quan nên dán thông báo không nhận làm hồ sơ trực tiếp chỉ nhận chụp hình dịch vụ giá 20k/tấm để mọi người không nhầm lẫn và không biết nộp hồ sơ chỗ nào nên rất rối cho những ai đến lần đầu, rồi cũng phải về làm và gửi online
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Tran Tran đã phản hồi về địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Nhi Nguyễn
★★★★★
Quá tệ. Thái độ công viên chức không có văn hoá. Nói chuyện bất lịch sự không có thái độ muốn giúp đỡ người dân. Chỗ tiếp nhận hồ sơ có thái độ không muốn nói chuyện, không trả lời lịch sự và tiếp dân, ngồi bấm điện thoại trong giờ làm việc. Khi dân hỏi không trả lời và còn nạt nộ. Đáng lẽ ra sẽ không đánh giá nhưng vì thấy quá nhiều người làm việc ở đó đều như vậy nên cần phải được cho ý kiến đóng góp để thay đổi thái độ làm việc tốt hơn.
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nhi Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lan Anh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lan Anh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vĩnh Phú
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Vĩnh Phú đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Vĩnh Phú.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
V
Vĩnh Phú
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3829 9398 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lam Hang nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3829 9398 là của địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Lam Hang nguyen . Để liên hệ với địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3829 9398.!
L
Lam Hang nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
V
Vĩnh Phú

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Vĩnh Phú.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

- Địa Chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Tran Tran

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Tran Tran !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nhi Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.