Trang chủ Địa Điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

2.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

196 Nguyễn Thị Minh Khai - Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh TPHCM có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc các ngày trong tuần, số điện thoại liên hệ văn phòng, hình ảnh trụ sở cơ quan xuất nhập cảnh cũng như các đánh giá từ những người đã trải nghiệm làm thủ tục, giấy tờ tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh TPHCM nằm ở số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tìm đường đi cung cấp đầy đủ bên dưới.

Hình ảnh
196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM-hinh-hai
 • Danh mục:
  Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ:
  196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3829 9398
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Tư: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–11:30, 13:30–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–11:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

  Giờ làm việc 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM2.4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 30/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

2,4

★★★★★

7 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 85.7% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 14.3% | 1 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 2.4 cho địa điểm Cảnh sát dân sự ở Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Thanh Lan
20/6/2023
Thái độ nhân viên thì khó chịu! Kiểu hỏi 1 chút cũng nặng lời! Tội nhất mấy cô chú lớn tuổi! Làm khó để người ta không biết phải ra cò! Quá tệ!
L
Lan Anh
★★★★★
5 ngày trước

Đông như quân nguyên, nhưng trật tự, chú công an hướng dẫn rõ ràng. Chi gái bàn số 12 sáng nay dễ thương, chú công an bàn số bốn chụp hình hơi quạo, trả cccd quăng cái đùng hú hồn. Nói chung đi làm hết buổi sáng là xong, thấy mn bẩu photo cccd nhưng cũng không dùng tới, chỉ cần mang bản chính là đủ. Trải nghiệm okila, tự đi làm cũng dễ, k cần tốn tiền cho dịch vụ

V
Vĩnh Phú
★★★★★
3 tháng trước

Thủ tục nhanh gọn, mỗi bước chân đều có bảng hướng dẫn.Phần khai hộ chiếu online và khai báo y tế nên có thêm người hướng dẫn. Do liên quan đến công nghệ nên nhiều cô chú lớn tuổi rất lúng túng. Nhiều cô chú sử dụng wifi nhà cũng chưa quen trong việc đăng nhập nơi công cộng và khai báo online.Vô tình tạo cơ hội cho bên "dịch vụ" (100k). Họ "giúp" điền thông tin khai báo tại cửa, lấy số thứ tự chụp hình lấy bản in là xong 100k. Thêm người HD nữa là tuyệt vời.

L
Lam Hang nguyen
★★★★★
3 tháng trước

Biết ơn với quy trình làm việc logic. Rõ ràng, có hướng dẫn cụ thể từ webside, cổng ra vào. Cách làm việc chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, rất hy vọng những hệ thống hành chính khác cũng được mạch lạc như thế này.Và hạnh phúc nhất là nhận được sự tương tác hết sức Tôn trọng

T
Tu Hoang
★★★★★
5 tháng trước

Mình ghé chiều thứ 2, tại nhà điền tờ khai và tiến hành đặt lịch từ sáng thứ 2. Lịch hay hiện chỉ còn 0 hoặc một slot, quota mỗi ngày 500 slots, nhưng lúc tôi ghé rất vắng. Cả tầng một chỉ có chừng năm công dân tới làm hồ sơ.Từ khâu khai báo y tế, tới chụp ảnh, in tờ khai (đã điền trước online), quầy nộp hồ sơ, đóng phí làm HC, trả tiền chuyển phát đúng thật chỉ tốn 10p. Các cán bộ công an thân thiện, từ khâu hướng dẫn chụp ảnh tới nhận tờ khai in ra và trả lời câu hỏi của tôi về việc giữ lại hộ chiếu cũ. Các khâu thủ tục được phân khu để người đi làm đi đúng một vòng tròn, kiếm quầy không khó.Trải nghiệm của tôi đợt làm lại hộ chiếu này rất tốt.

P
Phan Thị Tuyết Ngân
★★★★★
2 tháng trước
Làm cho trẻ em dưới 14 tuổi, lên mạng in tờ khai viết thông tin đầy đủ, xong rửa hai tấm hình dán vô sau đó đem ra công an phường ký xác nhận. Ở công an phường mất tầm 10p nhanh gọn lẹ, sau đó tôi đem ra ntmk, gửi xe kế bên 10k, vừa tới cổng có anh công an hướng dẫn và đi thẳng vô trong lấy số, tôi tới 9h30 và 11h hơn là xong hết, chỉ tốn 160k và phí ship tận nhà 30k, ngồi chờ máy lạnh mát mẻ nha do tôi đi thứ hai nên hơi đông, đi giữa tuần chắc ok hơn á.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM
 • 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh TP HCM giờ làm việc
 • Số điện thoại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh
 • Số điện thoại Cục Quản lý xuất nhập cảnh 333 Nguyễn Trãi
 • Địa chỉ Cục Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM
 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đồng Nai
 • Tin tục xuất nhập cảnh mới nhất
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Trần Phước Vinh

Cho e hỏi sao giờ e chưa nhận đc họ chiếu qua bưu điện

Trả Lời
  người hỏi 1
  Ánh Ngọc
  Tư vấn Online

  Chào bạn Trần Phước Vinh! Mình gọi lại tư vấn cho bạn

  Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Thị Hoài Phương

Dạ em có nộp hồ sơ online có nhận được email yêu cầu cập nhật bổ sung theo link bố sung và nộp lại hộ chiếu cũ .Cho em hỏi em có thể nộp hộ chiếu cũ qua gửi chuyển phát đến phòng quản lý xuất nhập cảnh hay bắt buộc phải đến trực tiếp nộp ạ
Và nếu nộp qua chuyển phát em có thể gửi theo địa chỉ và sđt nào của Phòng quản lý xuất nhập cảnh TP HCM ạ

Trả Lời
người hỏi 1
Tran Tran
★★★★★
Các bạn xem hướng dẫn tự làm hồ sơ online ở nhà nhé, khó việc tự chụp được tấm ảnh cho đạt yêu cầu. Họ chỉ làm tại cơ quan cho người dưới 14t và trên 70 tuổi hoặc ai đó không đủ đăn ký làm online. còn lại đến chỉ bị chụp hình lấy 20k xong phải có tài khoản Zalo quét để họ gửi cho tấm ảnh rồi phát tờ hướng dẫn về làm online. làm hồ sơ online bạn phải đăng ký tài khoản Vnied, Sim điện thoại phải chính chủ và phải đăng ký đúng số cccd gắn chíp đang dùng thì mới đăng nhập được...nói chung nếu bạn rành về internet, công nghệ thì mới làm được, còn không thì mò mãi...không xong Tại cổng cơ quan nên dán thông báo không nhận làm hồ sơ trực tiếp chỉ nhận chụp hình dịch vụ giá 20k/tấm để mọi người không nhầm lẫn và không biết nộp hồ sơ chỗ nào nên rất rối cho những ai đến lần đầu, rồi cũng phải về làm và gửi online
Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Tran Tran đã phản hồi về địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Nhi Nguyễn
★★★★★
Quá tệ. Thái độ công viên chức không có văn hoá. Nói chuyện bất lịch sự không có thái độ muốn giúp đỡ người dân. Chỗ tiếp nhận hồ sơ có thái độ không muốn nói chuyện, không trả lời lịch sự và tiếp dân, ngồi bấm điện thoại trong giờ làm việc. Khi dân hỏi không trả lời và còn nạt nộ. Đáng lẽ ra sẽ không đánh giá nhưng vì thấy quá nhiều người làm việc ở đó đều như vậy nên cần phải được cho ý kiến đóng góp để thay đổi thái độ làm việc tốt hơn.
Trả Lời
  admin
  Minh Khang
  Quản trị viên trả lời

  Cảm ơn bạn Nhi Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Lan Anh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Lan Anh
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Vĩnh Phú
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Vĩnh Phú đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Vĩnh Phú.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Vĩnh Phú
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Lam Hang nguyen
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Lam Hang nguyen
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Lam Hang nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Vĩnh Phú
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Vĩnh Phú.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Tran Tran
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Tran Tran !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nhi Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Lan Anh
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 196 Nguyễn Thị Minh Khai – Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh TPHCM

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Lan Anh..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.