Trang chủ Địa Điểm 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội

18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội.

Hình ảnh
18 Định Công Thượng
 • Danh mục:
  Bệnh viện quân đội ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  18 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3855 2353
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 07:30–17:00
  • Thứ Ba 07:30–17:00
  • Thứ Tư 07:30–17:00
  • Thứ Năm 07:30–17:00
  • Thứ Sáu 07:30–17:00
  • Thứ Bảy Đóng cửa
  • Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc 18 Định Công Thượng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

"Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là Viện chuyên ngành ung bướu, phóng xạ thành lập 24/4/1996 trực thuộc Cục Quân y. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba và nhiều Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen của Thủ trưởng các cấp. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là cơ sở chuyên điều trị các bệnh lý tuyến giáp, ung thư tuyến giáp với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và nhiệt tình, chu đáo."

Để xóa bài viết 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội4.4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Bệnh viện quân đội ở Việt Nam: 18 Định Công Thượng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Q
Quang Phùng Chính
★★★★★
2 tháng trước
Xóa

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội ngày càng nhận được tự tin tưtạing của bệnh nhân ung thư khu vực phía Bắc btạii chất lượng khám chữa bệnh cao, thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội được coi là đơn vị chuyên điều trị những bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và ung thư tuyến giáp (K giáp). Hiện nay, Viện thực hiện khám chữa bệnh cho cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ trong Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng nhân dân có nhu cầu. Viện cũng có dịch vụ khám chữa bệnh tự nguyện cho nhân dân với hơn 100.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị hàng năm. Hiện tại viện đang mtại và hoạt động

M
Minh Nguyet
★★★★★
một tháng trước
Xóa

Bác sĩ viện rất nhiệt tình nhưng viện có quầy thuốc duy nhất, bán thuốc theo đơn nhưng ko xuất hoá đơn bán thuốc cho bệnh nhân, tự cộng tiền và giao thuốc cho bệnh nhân, tôi về nhà kiểm tra giá thuốc thi thấy đắt hơn gần 400k, lần sau đưa mẹ đi tái khám nhất định phải hỏi hoá đơn

T
Thành Trung Nguyễn
★★★★★
3 năm trước
Xóa

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thời kỳ đổi mới của đất nước, xây dựng quân đội và ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hòa bình, Viện Y học phóng xạ và u bướu quân đội được thành lập ngày 24/4/1996 nhằm góp phần nghiên cứu ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hạt nhân vào việc phòng chống phóng xạ, bảo đảm an toàn cho bộ đội; điều trị bệnh nhân bị nhiễm chất phóng xạ và những chất liên quan đến phóng xạ,...Với chức năng, nhiệm vụ được giao, 10 năm qua, Viện đã vượt qua nhiều khó khăn, từng bước ổn định tổ chức, lực lượng, triển khai xây dựng hạ tầng cơ stại, mua sắm trang thiết bị hiện đại, triển khai thực hiện nhiều dự án và đề tài nghiên cứu đạt hiệu quả thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Điểm nổi bật là Viện đã triển khai xây dựng và tổ chức một lực lượng cấp cứu nhiễm xạ, sẵn sàng cơ động tham gia phòng chống, cấp cứu nhiễm xạ trong quyền hạn và chức năng được phân công khi có tình huống xảy ra. Nghiên cứu những tình huống, những biện pháp phòng chống sự cố, cấp cứu nhiễm xạ sát với điều kiện thực tế bảo đảm cho hoạt động kinh tế, quốc phòng, an ninh.

T
Trọng Linh Chu
★★★★★
một năm trước
Xóa

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, hiện nay Khoa Phóng xạ lâm sàng được giao nhiệm vụ điều trị ung thư bằng thuốc phóng xạ, hóa chất, tia xạ và điều trị cho những nạn nhân trong những tai nạn phóng xạ tại Việt Nam. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, như: Máy gia tốc tuyến tính, hệ thống ghi đo phóng xạ trong máu, nước tiểu, dịch sinh học, hệ thống đo liều sinh học, hệ thống phân tích gốc tự do giúp cho đội ngũ bác sĩ, kỹ sư của viện tiến hành nhiều công trình nghiên cứu khoa học và áp dụng những phương pháp điều trị mới cho những bệnh nhân ung thư cũng như những bệnh nhân bị tổn thương do phóng xạ. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, theo Trung tá, bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ nhiệm khoa, cấp ủy, chỉ huy khoa luôn chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt nhiệm vụ, nâng cao trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ y sĩ, bác sĩ, kỹ sư, kỹ thuật viên, điều dưỡng. Khoa chủ động đào tạo và đề nghị cấp trên tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ được học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, sử dụng, vận hành hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 18 Định Công Thượng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội ở đâu
 • Viện trưởng Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội
 • Khoa phóng xạ Bệnh viện 108
 • Bệnh viện 108 chữa ung thư
 • Khoa ung bướu bệnh viện 108
 • Các Bệnh viện quân đội
 • Bác sĩ siêu âm tuyến giáp giỏi
 • Máy xạ trị bệnh viện 108
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 18 Định Công Thượng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Đoàn doãn trình

E muốn hỏi e vừa mổ k tuyến giáp tại bệnh viện nội tiết trung ương.khi nào e đi thăm khám để uống i ốt phóng xạ được vậy

Trả Lời
người hỏi 1
Minh Minh
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ
18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Minh Minh đã phản hồi về địa chỉ 18 Định Công Thượng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Toan Dang
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ 18 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm sao?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Toan Dang đã gửi phản hồi về địa chỉ 18 Định Công Thượng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Quang Phùng Chính
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Quang Phùng Chính
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Minh Nguyet
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 18 Định Công Thượng để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Minh Nguyet đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Minh Nguyet.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Minh Nguyet
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 3855 2353 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thành Trung Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 3855 2353 là của địa điểm 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Thành Trung Nguyễn
. Để liên hệ với địa điểm 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 3855 2353.!
người hỏi 1
Thành Trung Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 18 Định Công Thượng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
vanan online
Cộng Tác Viên
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Minh Nguyet

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Minh Nguyet.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Minh Minh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Minh Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Toan Dang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bệnh viện quân đội ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Quang Phùng Chính

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: 18 Định Công Thượng, Viện Y học phóng xạ U bướu Quân đội

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Quang Phùng Chính..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.